Máy bánh xếp Hong Kong

• Xuất xứ: sản xuất theo công nghệ đài loan

• Kích thước: 730*530*330mm (DÀI x RỘNG x CAO)

• Máy chất liệu ful inox 304

• Máy có 2 công tắc gas dễ dàng phù hợp điều chỉnh lửa.

• Bảo hành 1 năm.

• Giao hàng tận nơi.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Bánh xếp Hồng Kongngoại hình tương đương bánh mì thịt, được bán với giá 20.000 vẫn thu hút người mua. Đây có phải là dịp kinh doanh tốt, hãy cùng chúng tôi khai thác nhiều thông tin hơn.

Bánh xếp Hồng Kong là món ăn vừa tiếp cận vào Việt Nam. Hiện nay, trên phạm vi cả nước, số lượng cửa hàng bán món bánh này chưa đầy 100 nhưng số lượng người mua lại càng ngày nhiều hơn. Theo chúng tôi xem xét, phương pháp tạo ra bánh xếp Đài Loan không yêu cầu quá nhiều về trình độ, quá trình làm bánh cũng không yêu cầu kỹ năng cao, chỉ cần một chiếc máy làm bánh xếp đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn Hồng Kong.

bánh xếp Hồng Kong là gì?

Là cư dân Quận 10, người thường chạy lui tới con đường Sư Vạn Hạnh chắc bạn quen mắt với chiếc xe bán bánh xếp màu cam nho nhỏ. Chiếc xe luôn có sức hút riêng, bởi nó là món ăn mới xuất hiện và có một không hai. Bánh xếp Hồng Kong mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại rất thỏa mãn vị giác của người dân nơi đây. Món bánh này bao gồm phần bánh chế biến từ bột và phần nhân. Được du nhập từ Hồng Kong vì vậy món bánh này có mùi vị khác biệt với tất cả món bánh nội địa:

– Vỏ bánh xếp được làm từ bột mì bột gạo được tạo thành hỗn hợp với nhau theo một lượng vừa đủ và thêm một ít hành.

– Nhân bánh xếp truyền thống là nhân trứng và bắp. Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất cho nhiều mong muốn khác nhau của khách hàng.

Hiện nay, món bánh này có thêm nhiều lựa chọn đặc biệt như thịt bò tái, thịt xông khói, phô mai,…

Đánh giá phần vỏ bánh xếp Hồng Kong

Vỏ bánh được chiên lên vàng ươm, khi cho vào miệng có cảm giác gần như bánh pate chaud. Đằng sau lớp bánh bột luôn luôn là hỗn hợp trứng và bắp vừa ngon vừa vui miệng. Trứng với bánh gần như quyện lại với nhau thành một lớp chứ không riêng lẻ như bánh hamburger trứng.

Nhận xét về một số nhân bánh xếp tiêu biểu

Bánh xếp Hồng Kong nhân trứng và thịt bò tái. Với sự kết hợp này, thực khách vừa đón nhận được cảm giác giòn của vỏ bánh và cảm giác dai mềm tan trong miệng của thịt bò. Bánh có nét riêng là luôn thơm mùi bắp. Nếu bạn là người có sở thích ăn đậm vị, có thể chấm thêm tương ớt. Tất cả là sự kết hợp tạo nên món bánh số một. Bánh xếp Hồng Kong nhân thịt xông khói mang đến cho bạn cảm giác lạ miệng . Đây là điểm phối hợp hoàn hảo văn hóa ẩm thực giữa Á và Âu. Thịt xông khói mặn mặn, chiên lên lại thêm phần giòn tan. Phần nhân thịt bám chắc vào trứng.

Cả chiếc bánh xếp kết hợp thành một thống thống nhất, chỉ cần cắn một miếng đã có thể thưởng thức tất cả tinh túy ẩm thực. Bánh xếp nhân phô mai nhưng một phiên bản độc đáo của chiếc bánh pizza. Tuy không chảy dài thành sợi nhưng những chiếc pizza đắt tiền. Nhưng sự hài hòa này vừa đủ thỏa mãn nhu cầu cảm giác vui miệng.

Bánh xếp Hồng Kong áp dụng cho bữa ăn nào?

Bánh xếp Hồng Kong có thành phần tương đối hài hòa, bao gồm phần tinh bột và phần thịt. Món ăn có thể dùng cho cả mục đích ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn tối và ăn chơi. Theo tìm hiểu từ một số chủ xe bánh, món bánh này rất được yêu thích. Chỉ một xe bánh nhỏ với 2 chảo làm bánh có thể bán đến 2000 chiếc bánh một ngày. Phần bột của bánh xếp có thể mua sẵn hoặc tự pha, phần nhân có thể kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau. Giá của một chiếc bánh xếp thông thường có giá phạm vi từ 15.000 – 35.000 đồng, khá cao nhưng vẫn rất đắt khách bởi tính ngon miệng lại đẹp mắt.

Máy bánh xếp Hong KongNhân tố quan trọng cho việc kinh doanh

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh bánh xếp thì điều kiện đầu tiên để lôi kéo sự chú ý khách hàng là sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn hương vị Hồng Kong. Bên cạnh một công thức đúng chuẩn, thì một chiếc chảo tốt được bố trí trên cơ sở công nghệ Hồng Kong cũng là thành phần quan trọng để tạo nên vỏ bánh giòn rụm. Dựa trên ý định sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể quyết định cho mình thiết bị khác nhau. Khi lựa chọn máy làm bánh xếp Hồng Kong, bạn cần lưu ý đề cập đến các vấn đề sau:

Nguồn năng lượng cung cấp cho Máy bánh xếp Hong Kong

Hiện nay, Máy bánh xếp Hong Kong được vận hành bằng 2 nguồn năng lượng chính là gas và điện. Mỗi lựa chọn sẽ mang đến cho người sử dụng những ưu điểm riêng.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Máy bánh xếp Hong Kong vận hành bằng khí gas:

– Làm nóng nhanh hơn .

– Khí đốt không quá đắt.

Thỏa mãn với nhu cầu di chuyển.

Máy bánh xếp Hong Kong hoạt động bằng điện:

– An toàn, hạn chế mùi.

Ổn định sử dụng tại nơi nguồn điện, giúp tiết kiệm.

– Gọn nhẹ.

Trang bị thêm ắc quy có thể sử dụng độc lập không cần nguồn điện.

Khuôn khổ nhiệt độ làm nóng

Một chiếc máy làm bánh xếp Hồng Kong cao cấphiệu quả làm nóng từ 0 đến 300 độ C. Bởi phạm vi nhiệt độ rộng, bạn có thể tiện dụng thiết bạn làm thêm nhiều bánh khác như bánh nướng doremon, bánh crepe, bánh xèo Nhật Bản,… góp phần phong phú thêm thực đơn của mình, thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bố trí của thiết bị

bánh xếp Hồng Kong là món ăn đường phố và đa số bày bán tại các hội chợ ẩm thực vì vậy di chuyển là điều kiện cần thiết. Nên lựa chọn thiết bị có cấu tạo ổn định với vết lắp ráp được gia cố hàn kín. Nên lựa chọn sản phẩm có bánh xe kép, giúp bạn thoải mái vượt mọi địa hình.

Vì phục vụ khách hàng ngoài trời vì vậy thiết bị cần được bao bọc từ vật liệu không gỉ để ổn định được bề mặt đẹp, vệ sinh. Bánh xếp nên trang bị các khung đựng nguyên liệu bằng kính trong suốt, vừa hạn chế bụi bẩn, vừa tăng thiện cảm với thực khách.

Quan tâm đến bề mặt chảo

Cần lựa máy làm bánh xếp Hồng Kong được chế tạo từ vật liệu chống dính để các giai đoạn chế biến bánh diễn ra đơn giản nhất. Chảo cần phải vệ sinh đơn giản, các vết bẩn chỉ cần lau sơ là có thể sạch sẽ.

Số lượng hoặc kích thước chảo

Bạn cần chọn mua thiết bị có khả năng ổn định để khách hàng không phải chờ đợi lãng phí quá nhiều thời gian. Một chiếc bánh xếp Hồng Kong thường tốn 3 – 5 phút để hoàn thành. Nếu bạn kinh doanh tại nơi có mật độ dân cư cao nên lựa chọn máy làm bánh 2 chảo lớn. Nếu mật độ dân cư tương đối thấp, khoảng 10 khách hàng/giờ có thể tìm đến thiết bị 1 chảo.

Thiết kế và ngăn chứa

bánh xếp Hồng Kong gồm 2 phần bánh và nhân nên số lượng nguyên liệu tương đối nhiều. Nên tham khảo máy làm bánh có thùng chứa nguyên liệu để tiện ích hơn trong việc di chuyển, bảo quản. Điều này cũng giúp cho gian hàng của bạn luôn ở trạng thái hợp vệ sinh.

Cách làm bánh xếp Hồng Kong

Nếu quan sát sơ qua, cách làm bánh xếp Hồng Kong chắc hẳn còn chưa quen thuộckhông tương đồng như các loại bánh truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế món bánh này rất dễ làm với các bước nhanh gọn sau:

Chuẩn bị vỏ bánh

Vỏ bánh xếp Hồng Kong được pha trộn từ bột mì, bột gạo và hành lá sắt nhỏ. Để chế biến vỏ bánh, bạn cần trộn đều hỗn hợp bột trên với nước. Vỏ bánh xếp thành phẩm có độ cứng ứng với bột làm bánh mì. Vỏ bánh được tạo thành hình tròn giống như pizza. Những người làm bánh chuyên nghiệp thường chế biến sẵn vỏ bánh, bảo quản lạnh, và thực hiện rán khi có khách hàng đến mua.

Chuẩn bị nhân bánh

Bạn có thể pha trộn bánh xếp Hồng Kong với nhiều loại nhân riêng biệt. Tuy nhiên, trong nhân luôn phải được trang bị lớp trứng pha bắp (đã luộc). Trứng sẽ thực hiện đánh lên như chuẩn bị làm trứng rán. Bắp nên để trong hộp bảo quản riêng. Vì trứng pha lẫn với bắp sẽ dễ thiu hơn.

Đối với các loại nhân khác, bạn có thể bảo quản như sau:

– Đối với thịt bò, bạn thái sẵn lát mỏng và cho vào hợp bảo quản.

– Đối với nhân thịt xông khói, thái lát thịt xông khói dài thành miếng phù hợp.

– Đối với nhân dăm bông, chỉ cần trút ra khỏi hộp.

– Đối với nhân xúc xích, chuẩn bị cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai con bò cười, thực hiện cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai chảy, thực hiện bảo quản lạnh.

Làm bánh xếp Hồng Kong

Khởi động máy làm bánh xếp.

– Cho dầu vào để chống dính.

Sau khi dầu sôi, cho phần vỏ bánh đã chuẩn bị vào chảo, tiếp tục chiên giòn 2 mặt.

Đến khi vỏ bánh đã vàng một mặt thực hiện ráng hỗn hợp trứng và bắp và các loại nhân khác.

– Đến khi trứng vàng một mặt, cho phần vỏ bánh xếp ổn định trên phần trứng đã chiên, làm nên một thể thống nhất.

– Cho nhân (Thịt bò, thịt xông khói, phô mai) vào giữa, xếp bánh lại theo khuôn hình bán nguyệt.

Thực hiện thêm sốt và bán món bánh xếp Hồng Kong đến khách hàng.

Lưu ý khi làm bánh

Làm bánh xếp Hồng Kong tuy chỉ gồm những bước đơn giản nhưng các thao tác cần được thực hiện liên tục. Cho nên, thông thường mỗi người chỉ có thể làm bánh trên một chảo. Một chảo có thể tạo ra song song 2 đến 3 chiếc bánh xếp tùy theo size của chảo và kích thước của bánh. Nên làm sẵn phần vỏ bánh trước để tránh tốn kém thời gian và khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty TNHH TM DV Canaan Group là đơn vị đáp ứng máy bánh xếp Hồng Kong đáng tin cậy

Canaan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh nhập khẩu, thiết bị làm bánh Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản,… cao cấp. Thiết bị do Canaan cung cấp luôn thu về được cảm tình của khách hàng bởi:

Máy làm bánh dễ dàng.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, ổn định trong hoàn cảnh di chuyển.

– Giá cả vừa túi tiền.

– Được làm từ vật liệu tốt, không gỉ, bền, hợp vệ sinh.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Hiện nay, để thỏa mãn nguyện vọng kinh doanh bánh xếp Hồng Kong, Canaan xin giới thiệu đến khách hàng chiếc máy làm bánh xếp 2 trong 1. Vừa là chảo làm bánh chống dính, hợp vệ sinh. Đồng thời là một gian hàng hoàn hảo, ngoài hình sáng đẹp, thích hợp để bán tại các hội chợ ẩm thực cao cấp.

Ngoài việc bán máy bánh xếp Hồng Kong, chúng tôi còn tiến hành phân phối nguyên liệu với giá hoàn toàn hợp lí. Nguyên liệu đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, an toàn, đáp ứng có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Nếu việc tìm kiếm nguyên liệu làm các loại bánh ngoại nhập vô cùng rắc rối đối với bạn, hãy để Canaan giúp bạn loại bỏ sự phiền hà đó.

Công ty TNHH TM DV Canaan group

Địa chỉ: 193 Bình Quới, P 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0969309120 (Mr. Khuong)

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon