Máy làm bánh xếp Hong Kong

• Xuất xứ: bố trí theo công nghệ đài loan

• Kích thước: 730*530*330mm (DÀI x RỘNG x CAO)

• Máy chất liệu ful inox 304

• Máy có 2 công tắc gas dễ dàng phù hợp điều chỉnh lửa.

• Bảo hành 1 năm.

• Giao hàng tận nơi.

Giá chỉ: 4.200.000đ

bánh xếp Hong Kong có vẻ ngoài tương đồng bánh mì thịt, được bán với giá 20.000 vẫn thu hút người mua. Đây có phải là dịp kinh doanh tốt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

bánh xếp Hong Kong là món ăn mới xuất hiện vào Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, trên phạm vi cả nước, số lượng cửa hàng kinh doanh món bánh này không vượt 100 nhưng số lượng người mua lại càng không ngừng tăng. Theo chúng tôi đã làm trước đó, chế biến bánh xếp Đài Loan không yêu cầu quá nhiều về trình độ, quá trình làm bánh cũng không yêu cầu kỹ năng cao, chỉ cần một chiếc máy làm bánh xếp tốt theo tiêu chuẩn Hồng Kong.

bánh xếp Hong Kong là gì?

Là cư dân Quận 10, người thường đi qua con đường Sư Vạn Hạnh chắc bạn quen mắt với chiếc xe bán bánh xếp màu cam nho nhỏ. Chiếc xe luôn có sức hút riêng, bởi nó là món ăn không quá đại trà và có một không hai. bánh xếp Hong Kong mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng lại rất hợp khẩu vị của người dân nơi đây. Món bánh này bao gồm phần bánh làm từ bột và phần nhân.

Có nguồn gốc từ Hồng Kong chính vì thế món bánh này có mùi vị không giống với tất cả món bánh nội địa:

– Vỏ bánh xếp được chế biến bởi bột mì bột gạo được tạo thành hỗn hợp với nhau theo tỉ lệ thích hợp và thêm một ít hành.

– Nhân bánh xếp truyền thống là nhân trứng và bắp. Bên cạnh đó, để cung cấp đầy đủ cho sở thích khẩu vị đa dạng của khách hàng. Hiện nay, món bánh này có thêm nhiều hương vị đặc biệt như thịt bò tái, thịt xông khói, phô mai,…

Nhận xét phần vỏ bánh xếp Hong Kong

Vỏ bánh được chiên lên vàng ươm, ăn vào có cảm giác tương đồng bánh pate chaud. Kế tiếp đó lớp bánh bột luôn luôn là một sự kết hợp giữa trứng và bắp vừa ngon vừa vui miệng. Trứng với bánh gần như hài hòa thành một lớp chứ không tách ra như bánh hamburger trứng.

Nhận xét về một số nhân bánh xếp tiêu biểu

bánh xếp Hong Kong nhân trứng và thịt bò tái. Với sự kết hợp này, thực khách vừa thưởng thức được cảm giác giòn của vỏ bánh và cảm giác dai mềm tan trong miệng của thịt bò. Bánh có điểm nổi bật là luôn thơm mùi bắp. Nếu bạn là người thích ăn đậm vị, có thể chấm thêm tương ớt. Tất cả là sự kết hợp thơm ngon đậm đà. bánh xếp Hong Kong nhân thịt xông khói đáp ứng cho bạn cảm giác thích thú về vị giác . Đây là sự kết hợp ăn ý văn hóa ẩm thực giữa Á và Âu. Thịt xông khói mặn mặn, chiên lên lại thêm phần giòn tan. Phần nhân thịt dính chặt vào trứng.

Cả chiếc bánh xếp hòa quyện thành một thống thống nhất, chỉ cần cắn một miếng đã có thể thưởng thức tất cả tinh túy ẩm thực. Bánh xếp nhân phô mai nhưng một bản dạng mới lạ của chiếc bánh pizza. Tuy không chảy dài thành sợi nhưng những chiếc pizza đắt tiền. Nhưng sự ăn ý này vừa đủ đáp ứng cảm giác vui miệng.

bánh xếp Hong Kong sử dụng cho bữa ăn nào?

bánh xếp Hong Kong có thành phần khá ổn định, bao gồm phần tinh bột và phần thịt. Món ăn có thể thích hợp cho cả mục đích ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn tối và ăn chơi.

Theo thông tin từ một số chủ xe bánh, món bánh này rất được ủng hộ. Chỉ một xe bánh nhỏ với 2 chảo làm bánh có thể bán đạt tới 2000 chiếc bánh một ngày. Phần bột của bánh xếp có thể mua sẵn hoặc tự pha, phần nhân có thể liên kết nhiều nguyên liệu khác nhau. Giá của một chiếc bánh xếp thông thường có giá phạm vi từ 15.000 – 35.000 đồng, không rẻ nhưng vẫn rất đắt khách bởi hương vị mới mẻ.

Máy làm bánh xếp Hong Kong – Cần chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc kinh doanh

Nếu bạn muốn kinh doanh bánh xếp thì điều quan trọng đầu tiên để thu hút khách hàng là sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn hương vị Hồng Kong. Ngoài một công thức đúng chuẩn, thì một chiếc chảo tốt được sản xuất theo công nghệ Hồng Kong cũng là yêu cầu thiết yếu để mang lại vỏ bánh giòn rụm. Phụ thuộc vào nguyện vọng sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể đầu tư cho mình thiết bị khác nhau. Khi lựa chọn Máy bánh xếp Hong Kong, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Nguồn năng lượng cung cấp cho máy bánh xếp Hong Kong

Hiện nay, Máy bánh xếp Hong Kong được hoạt động bằng 2 nguồn năng lượng chính là gas và điện. Mỗi lựa chọn sẽ mang đến cho người sử dụng những điểm mạnh riêng.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Máy làm bánh xếp Hong Kong chạy bằng khí gas:

– Làm nóng nhanh hơn .

– Khí đốt giá cả hợp lí.

– Phù hợp với điều kiện di chuyển.

Máy làm bánh xếp Hong Kong chạy bằng điện:

– An toàn, ngăn chặn mùi.

– Tiện lợi sử dụng tại nơi nguồn điện, giúp tiết kiệm.

– Gọn nhẹ.

– Lắp thêm ắc quy có thể hoạt động độc lập không cần nguồn điện.

Khả năng nhiệt độ làm nóng

Một chiếc máy làm bánh xếp Hong Kong hàng đầu có công suất làm nóng từ 0 đến 300 độ C. Bởi phạm vi nhiệt độ rộng, bạn có thể tiện dụng thiết bạn sáng tạo thêm nhiều bánh khác như bánh nướng doremon, bánh crepe, bánh xèo Nhật Bản,… Để làm phong phú thêm thực đơn của mình, tạo cơ hội thêm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Kết cấu của thiết bị

bánh xếp Hong Kong là món ăn đường phố và hầu hết bày bán tại các hội chợ ẩm thực chính vì lí do này mà di chuyển là yếu tố quan trọng. Nên quyết định chọn mua thiết bị có bố trí trang bị đảm bảo với vết lắp ráp được gia cố hàn kín. Nên lựa chọn sản phẩm có bánh xe kép, hổ trợ bạn đơn giản ứng phó với nhiều địa hình.

Vì phục vụ khách hàng ngoài trời do đó thiết bị cần được bố trí từ nguyên liệu không gỉ để duy trì được ngoại hình đẹp, vệ sinh. Bánh xếp nên trang bị các khung đựng nguyên liệu bằng kính trong suốt, vừa hạn chế bụi bẩn, vừa tăng thiện cảm với thực khách.

Lưu ý bề mặt chảo

Cần lựa Máy bánh xếp Hong Kong được làm từ vật liệu chống dính để trong suốt thời gian sản xuất bánh diễn ra đơn giản nhất. Chảo cần phải vệ sinh dễ dàng, các vết bẩn chỉ cần lau sơ là có thể xóa bỏ hoàn toàn.

Số lượng hoặc kích thước chảo

Bạn cần quyết định tin dùng thiết bị có năng suất thích hợp để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Một chiếc bánh xếp Hong Kong thường tốn 3 – 5 phút để hoàn thành. Nếu bạn mong muốn phát triển tại nơi có mật độ dân cư cao nên lựa chọn máy làm bánh 2 chảo lớn. Nếu mật độ dân cư không quá cao, khoảng 10 khách hàng/giờ có thể sử dụng thiết bị 1 chảo.

Thiết kế và ngăn chứa

bánh xếp Hong Kong gồm 2 phần bánh và nhân nên số lượng nguyên liệu tương đối nhiều. Nên tham khảo máy làm bánh có thùng chứa nguyên liệu để thuận tiện hơn trong việc di chuyển, bảo quản. Điều này cũng giúp cho gian hàng của bạn luôn trong tình trạng hợp vệ sinh.

Cách làm bánh xếp Hồng Kong

Nếu nhìn sơ qua, các giai đoạn tạo ra bánh xếp Hong Kong hầu như rất mới lạ vì không giống các loại bánh truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế món bánh này hoàn toàn đơn giản với các bước dễ dàng sau:

Chuẩn bị vỏ bánh

Vỏ bánh xếp Hong Kong được làm thành hỗn hợp từ bột mì, bột gạo và hành lá sắt nhỏ. Để làm ra vỏ bánh, bạn cần trộn đều hỗn hợp bột trên với nước. Vỏ bánh xếp thành phẩm có độ cứng giống như với bột làm bánh mì. Vỏ bánh được tạo thành hình tròn giống như pizza. Những người làm bánh chuyên nghiệp thường sơ chế sẵn vỏ bánh, bảo quản lạnh, và tiến hành rán khi có khách hàng đến mua.

Chuẩn bị nhân bánh

Bạn có thể biến tấu bánh xếp Hong Kong với nhiều loại nhân khác nhau. Thế nhưng, trong nhân luôn phải được trang bị lớp trứng pha bắp (đã luộc). Trứng sẽ thực hiện đánh lên như chuẩn bị làm trứng rán. Bắp nên để trong hộp bảo quản riêng. Vì trứng trộn chung với bắp sẽ dễ bị biến chất.

Đối với các loại nhân khác, bạn có thể bảo quản như sau:

– Đối với thịt bò, bạn thái sẵn lát mỏng và cho vào hợp bảo quản.

– Đối với nhân thịt xông khói, sơ chế lát thịt xông khói dài thành miếng vừa ăn.

– Đối với nhân dăm bông, chỉ cần trút ra khỏi hộp.

– Đối với nhân xúc xích, tiến hành cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai con bò cười, thực hiện cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai chảy, thực hiện bảo quản lạnh.

Làm bánh xếp Hong Kong

– Vận hành thiết bị chế biến bánh xếp.

– Cho dầu vào để chống dính.

– Đợi dầu sôi, cho phần vỏ bánh đã chuẩn bị vào chảo, thao tác chiên giòn 2 mặt.

– Chờ sau khi vỏ bánh đã vàng một mặt thao tác ráng hỗn hợp trứng và bắp và các loại nhân khác.

– Đến khi trứng vàng một mặt, cho phần vỏ bánh xếp ổn định trên phần trứng đã chiên, phối hợp thành một thể thống nhất.

– Cho nhân (Thịt bò, thịt xông khói, phô mai) vào giữa, xếp bánh lại xếp thành hình bán nguyệt.

– Bổ sung thêm sốt và bán món bánh xếp Hong Kong đến khách hàng.

Lưu ý khi làm bánh

Làm bánh xếp Hong Kong tuy chỉ gồm những bước đơn giản nhưng các thao tác cần được thực hiện liên tục. Cho nên, thông thường mỗi người chỉ có thể xoay sở trên một chảo. Một chảo có thể chế biến cùng lúc 2 đến 3 chiếc bánh xếp tùy theo độ lớn của chảo và kích thước của bánh. Nên trang bị phần vỏ bánh trước để tránh mất thời gian và khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty TNHH TM DV Canaan Group là đơn vị đáp ứng máy làm bánh xếp Hong Kong cao cấp

Canaan là công ty chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh nhập khẩu, thiết bị làm bánh Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản,… Cao cấp.

Thiết bị do Canaan cung cấp luôn thu về được cảm tình của khách hàng bởi:

– Máy làm bánh dễ dàng.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu di chuyển.

– Giá cả không quá cao.

– Được chế tạo vật liệu tốt, không gỉ, bền, hợp vệ sinh.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh bánh xếp Hong Kong, Canaan xin giới thiệu đến khách hàng chiếc máy làm bánh xếp 2 trong 1. Vừa là chảo làm bánh chống dính, hợp vệ sinh. Vừa là một gian hàng tiêu chuẩn, bề ngoài hút mắt, hoàn toàn ổn định để bán tại các hội chợ ẩm thực cao cấp.

Song song với bán máy làm bánh xếp Hong Kong, chúng tôi còn thực hiện cung cấp nguyên liệu với giá ổn định. Nguyên liệu đều là sản phẩm được nhập khẩu đúng nguồn gốc, an toàn, đáp ứng có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Nếu việc tìm kiếm nguyên liệu làm các loại bánh ngoại nhập vô cùng rắc rối đối với bạn, hãy để Canaan giúp bạn xóa sạch những mối quan tâm lo lắng đó.

Công ty TNHH TM DV Canaan group

Địa chỉ: 193 Bình Quới, P 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0969309120 (Mr. Khuong)

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon