Mua Bếp làm bánh Crepe Thái Lan ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Giá cả: 3.500.000 đ – Bếp làm bánh Crepe Thái Lan

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực quen thuộc trên các cửa tiệm đường phố. Nếu quý vị là người ưa chuộng món bánh kếp này thì đừng bỏ qua tài liệu này nhé! Tài liệu này sẽ trợ giúp cho quý vị tự làm ra một chiếc bánh Kếp cho chính mình từ Bếp làm bánh Crepe Thái Lan.

Nói về bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn có tên bánh Crepe. Chiếc bánh này xuất sứ từ Pháp thành phần vỏ được làm ra từ bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được thưởng thức kèm với các loại nước sốt trái cây. Nhưng, khi bánh Kếp đến nước Thái được biến đổi một chút khẩu vị để phù hợp với khẩu vị của con người nước Thái. Thì loại bánh này lại càng nức danh nức danh hơn.
Chỉ vài năm trước khi bánh Kếp len vào thức ăn đường phố ở VIệt Nam. Nó đã được ủng hộ rất nhiều bởi không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng rất khoái ăn loại bánh này. Bởi vậy, mà cho đến nay chúng ta có thể dễ dàng tìm mua bánh kếp trên các cửa tiệm ven đường sài Gòn.

Giá cả: 7.000.000 đ

Chức năng dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpmang tới giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong một món bánh kếp. Một món bánh kếp có chứa tới 200 calo. Vì lý do đó, đây bảo đảm có thể là một thức ăn sáng tuyệt vời cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, nếu anh,chị không thích vị ngọt của bánh kếp. Quý khách cũng có thể có sẵn một ít trái cây ăn cùng bánh kếp để làm nên vị ngon mới lạ, tươi mát hơn.
Một món bánh có mức cuốn hút lớn như vậy. Lý do nào không làm cho gia đình bạn nếm thử ngay nhỉ. Với việc tự tay tạo ra những loại bánh Kếp. Quý vị có thể hiệu chỉnh gia vị cho hợp với sở thích của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán kinh doanh.
Điều quý khách cần làm là chuẩn bị một sản phẩm Bếp làm bánh Crepe Thái Lan cùng với các nguyên liệu đơn giản chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Bếp làm bánh Crepe Thái Lan lo nhé!
Bếp làm bánh Crepe Thái Lanđặc điểm đặc biệt gì? Nó có thực sự giúp ích không? Câu trả lời sẽ có ngay sau.
Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã xuất hiện tại rất nhiều nước nên cũng có nhiều cách để làm ra một chiếc bánh Kếp Thái Lan. Câu hỏi đặt ra là:” Bánh Kếp Thái Lan được tạo ra từ Bếp làm bánh Crepe Thái Lantuyệt vị hơn không?” hay “vì sao nên sở hữu máy làm ra bánh kếp để làm ra bánh?” Tất cả sẽ được trả lời ngay bên dưới đây:

Mức giá: 7.000.000 đ

Giới thiệu về một số loại Bếp làm bánh Crepe Thái Lan:

Bếp làm bánh Crepe Thái Lanchiếc máycấu tạo sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. thường thì Bếp làm bánh Crepe Thái Lan dùng nguyên liệu gas hoặc điện để hình thành nhiệt làm chín món bánh.
Hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều thiết bị Bếp làm bánh Crepe Thái Lan khác nhau tương thích với yêu cầu ứng dụng của từng người dùng. Nhưng, bên dưới đây là 3 gợi ý Bếp làm bánh Crepe Thái Lan thường được dùng nhất:

Bếp làm bánh Crepe Thái Lan 1 chảo gang chạy bằng Điện:

Giá: 3.500.000 đ

– Đây là mặt hàng Bếp làm bánh Crepe Thái Lan đơn chạy bằng Điện để làm chín bánh.
 • Nơi sản xuất: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích thước mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Kích cỡ: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân thiết bị: Thép không gỉ

Bếp làm bánh Crepe Thái Lan 1 chào gang sử dụng Gas:

Giá thành: 3.500.000 đ

– Cũng là một thiết bị Bếp làm bánh Crepe Thái đơn. Nhưng loại máy này sài Gas để hoạt động. Ưu điểm của việc sài loại máy chế biến bánh kếp chạy bằng Gas đó là máy nóng nhanh. Tương thích cho những địa điểm bán hàng rong trong việc di chuyển.
 • Nguồn gốc: Hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích cỡ mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Kích thước: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân mặt hàng: Thép không gỉ

Bếp làm bánh Crepe Thái Lan 2 chảo gang sài gas

Giá thành: 7.000.000 đ

Loại máy này Sử dụng Gas nên có công suất khá lớn. Mỗi chảo có công suất 10Kw cho nên việc làm bánh Kếp Thái Lan sẽ có thể tạo ra số lượng lớn bánh trong thời gian ngắn. Nhưng, thiết bị có trọng lượng 33 Kg nên sẽ thích hợp hơn với những kệ hàng lớn hoặc thích hợp việc làm ra loại bánh Kếp trong gia đình.
 • Nguồn gốć: Mặt hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Khuôn dáng mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Gas
 • Kích cỡ: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * 2
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân loại máy: Thép không gỉ
Hơn thế nữa còn có một số dòng Máy làm bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, dùng điện, sử dụng Gas,… Chi tiết đọc thêm TẠI ĐÂY

Công dụng của thiết bị cuốn hút người dùng ra sao?

Để tạo ra được bánh Kếp ngon phảiquá trình làm bánh nhiều năm kinh nghiệm, nắm rõ được nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh. Tuy vậy, với Bếp làm bánh Crepe Thái thì lại khác. Anh,chị có thể dễ dàng chế biến một chiếc bánh Kếp Thái Lan chuẩn vị. Do Bếp làm bánh Crepe Thái Lan sở hữu rất nhiều điểm mạnh tạo thuận lợi cho bạn mới bắt đầu làm bánh:

Thang hiệu chỉnh nhiệt độ:

Mức độ thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan phụ thuộc phần lớn vào mùi vị của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là tốt nhất. Trên mỗi thiết bị chế biến bánh kếp đều có thang đo nhiệt độ để hỗ trợ cho quý khách thuận tiện hiệu chỉnh.

Giá thành: 3.500.000 đ

Mặt chảo lớn, chống dính:

được tạo ra để làm bánh Kếp nên những Bếp làm bánh Crepe Thái biết rất rõ yếu tố phải có để tạo ra một món bánh kếp chuẩn vị. Mặt chảo có khuôn dáng chung 40cm kèm theo đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính thuận tiện để lật bánh. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khắc phục khuyết điểm của cách thức làm chiếc bánh Kếp bằng chảo thông thường.

Mặt hàng nhỏ gọn:

Máy làm loại bánh Kếp nhỏ gọn giúp cho tiết kiệm không gian ngay cả ở nhà hay sử dụng trên các khu vực ven đường. Bên cạnh đó, cấu hình nhỏ gọn cũng giúp cho quý vị có thể vệ sinh, bảo quản chiếc máy tốt hơn. Từ đó giúp cho tăng tuổi thọ.

Dùng gas, điện:

Bạn có thể có lựa chọn Gas hoặc điện tùy vào mong muốn dùng và sở thích. Đối với sử dụng Gas hay điện đều có những ưu, nhược điểm riêng với việc làm bánh Kếp.

Các khâu làm bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh Crepe Thái Lan

Để làm ra loại bánh Kếp Thái Lan trên Bếp làm bánh Crepe không phức tạp. Anh,chị chỉ cần thi hành qua 3 bước bên dưới đây:

Khâu thứ 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu để làm nên loại bánh kếp đều không khó để tìm kiếm. Trước khi bắt tay vào chế biến. Quý khách cần sắm sẵn một số nguyên liệu bên dưới đây: Trứng, bột mì đa năng, đường, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Khâu thứ 2: Bắt tay vào tạo bánh Kếp với Bếp làm bánh Crepe Thái Lan:

Đây là bước chính yếu quyết định sự thành công của chiếc bánh Kếp Thái Lan. Trước tiên bạn phải chuẩn bị bột để làm vỏ bánh.
Anh,chị cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ bạn có thể sử dụng 2 hoặc 3 quả trứng) sau đó cho bột mì vào trộn chung. tiếp cuối anh,chị cho sữa vào hỗn hợp vừa rồi. Nếu anh,chị thích ăn vỏ bánh mỏng anh,chị phải trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở phương pháp này quý vị có thể cho 300ml sữa và cho thêm 1, 2 hạt muối để chiếc bánh thêm chuẩn vị. Trộn đều hỗn hợp.
tiếp theo, bật chiếc máy chế biến bánh kếp lên, với thiết bị làm bánh kếp chạy bằng điện quý vị nên bật trước 1, 2 phút. Còn với Bếp làm bánh Crepe Thái chạy bằng Gas bạn có thể cho bơ vào luôn. Khi bơ đã nóng chảy hết, anh,chị cho hỗn hợp bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để loại bánh đẹp mắt hơn.
Khi đã lật được một mặt của vỏ bánh Kếp. Anh,chị tiếp tục đập thêm 1 quả trứng lên trên vỏ (từ bước này anh,chị hạ nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích quý vị cho vào đã chín hoặc sử dụng xúc xích ăn liền).

Bước 3: Tắt bếp

Quý khách cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập chiếc bánhthưởng thức cái bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Chi phí: 3.500.000 đ

Điểm để xem là Máy làm bánh Kếp là đạt chuẩn?

Chất lượng của thiết bị làm bánh Kếp chắc hẳn là yếu tố được đặt ở trước tiên với bất kỳ khách hàng nào. Một chiếc Bếp làm bánh Crepe Thái Lan chất lượng không chỉ giúp tạo nên những món bánh kếp chắc chắn chất lượng. Mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng chống hiện tượng phát nổ, chập cháy.

Khi mua Bếp làm bánh Crepe Thái Lan để chọn được sản phẩm chất lượng, quý vị cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ:

– Nguồn gốc xuất xứ và thông tin trên loại máy là rất cần thiết để tìm kiếm được sản phẩm hoàn hảo. Những thiết bị có in nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như chỗ sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của thiết bị là những chiếc máyquý vị có thể tin cậy.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành có thể biết như lời cam kết chắc chắn nhất về hiệu quả của thiết bị. Các quý vị nên chọn lựa mua những chiếc Bếp làm bánh Crepe Thái Lan có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên

Đơn vị bán loại máy làm bánh Kếp đáng tin:

– Mức độ đáng tin, chuyên nghiệp của shop sẽ quyết định tới chất lượng Bếp làm bánh Crepe Thái Lan. Một ccửa tiệm uy tín sẽ không bán loại máyhiệu quả kém. Tại vì một sản phẩm công hiệu thấp có thể khiến ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh của họ.

Giá: 3.500.000 đ

Công ty Canaan Group đang phân phối Bếp làm bánh Crepe trên toàn quốc

Khi mua thiết bị tại Canaan group. Anh,chị có thể nhận được gói ưu đãi lớn như:
 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng đồ dùng làm bánh chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
 • Cung cấp Nguyên liệu
 • Tặng kèm công thức khi mua thiết bị
 • Hướng dẫn sử dụng thiết bị chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm thưởng thức thử bánh tại Showroom của Cty Canaan
Trên đây là những gợi ý giúp cho bạn có thể làm nên những bánh kếp thơm ngon nhất nhờ vào máy chế biến bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những máy tạo ra chiếc bánh Kếp kể trên tại Công ty Canaan Group còn rất nhiều chiếc Bếp làm bánh Crepe khác nhau với từng giá tiền. Hiện nay, Công ty Canaan đang sale các chiếc máy làm ra loại bánh Kếp với giá cả rất thu hút (sale up to 12%). Nhanh tay lựa chọn thiết bị làm chiếc bánh kếp tốt nhất tại Canaan group ngay.
Hơn thế, để hiêu thêm thông tin đầy đủ về công ty Canaan Group. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mại giảm giá anh,chị có thể truy cập vào website của Công ty tại. Đặc biệt, bạn có thể liên hệ tới Hotline để được tư vấn miễn phí bất kỳ câu hỏi nào về mặt hàng của Cty Canaan.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22
https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo
0969309120
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon