Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp bạn tạo nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Máy chạy dựa trên tác dụng làm lạnh của khí Ni tơ, chế biến kem đơn giản, bảo đảm sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng Gò Vấp

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) dù là mới góp mặt trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng Gò Vấp đã làm giới trẻ “điên đảo”. Loại món ăn này không chỉ đặc sắc bởi công thức chế biến mà còn là vị ngon và sự khác lạ khi nếm. Khi thưởng thức Kem ni tơ lỏng Gò Vấp, khách hàng trẻ có thể tùy hứng nhả khói rất vui nhộn như hút vape.
 

Máy làm kem ni tơ lỏng hình thành nên phương hướng ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng Gò Vấp (Kem khói) là gì?

– Về mùi vị, Kem ni tơ lỏng Gò Vấp khá tương tự với món kem thông thường. Mặt khác biệt điển hình nhất có lẽ cách chế biến. Kem ni tơ lỏng Gò Vấp chỉ được làm khi có đặt hàng. việc này có nghĩa là quý khách có thể xem tận mắt quy trình làm ra ly kem của mình.
 
Phương thức tạo ra Kem ni tơ lỏng Gò Vấp được cho là một trò ảo thuật. Tất cả nguyên liệu làm kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được cho vào ly. Tiếp bước, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức khắc và sẽ nhả hơi màu trắng.
 
Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) mang đến cho người ăn món kem ngon tuyệt và không chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo yêu cầu của thực khách, tạo ra một món kem dành riêng cho quý vị.
 

Kem ni tơ lỏng Gò VấpMón kem được làm ra tận mắt thực khách

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện làm kem ngay trước mắt người thưởng thức. Người dùng yêu thích bởi làn khói Ni tơ bốc lên ảo diệu và khả năng làm đông ngay tức thì.
 
– Kem có độ xốp, mịn hoàn hảo. Ghi điểm nhờ được làm lạnh trực tiếp. Xóa tan nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các loại kem thường.
 
Máy làm kem ni tơ lỏng giúp thực khách vừa thưởng thức kem vừa có thể xem biểu diễn. Giúp cho xe hàng của quý vị thu hút ánh nhìn. Cũng như sự tò mò từ người thưởng thức.
 
– Nếu những loại kem thông thường chỉ bay ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng Gò Vấp mang tới làn khói lạnh vô cùng huyền diệu. Thêm vào đó, thực khách còn có thể vừa thưởng thức vừa nhả khói. Ăn Kem ni tơ lỏng Gò Vấp vừa ngon lại mang tính giải trí cao. Khách hàng có thể đẩy ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật.
 
Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho quý vị tiện lợi trong việc kết hợp các nguyên liệu. Mang tới những vị kem sáng tạo vừa ý người dùng. Kem ni tơ lỏng Gò Vấp thuyết phục những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều khách hàng khó có thể tìm được trong các sản phẩm kem sản xuất hàng loạt.
 

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công năng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được cho là bộ phận chính của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được làm từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi nhằm chắc chắn khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi.
 
– Bình Ni tơ được kết nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Vì lý do đó, giá cả của Máy làm kem ni tơ lỏng thường ít hơn so với các sản phẩm khác. Nếu bạn kế hoạch kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích trữ được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng Gò Vấp sẽ là chọn lựa không thể hoàn hảo hơn cho bạn.
 
 

Phương pháp tạo ra Kem ni tơ lỏng Gò Vấp rất đơn giản

– Với sự trợ giúp của Máy làm kem ni tơ lỏng. Anh,chị chỉ cần mất chưa đến 2 phút đã có thể tạo nên mẻ Kem ni tơ lỏng Gò Vấp ngon tuyệt. Món kemhương vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu danh tiếng. Dùng thử một miếng khách hàng liền cảm nhận được sự mát lạnh. Sản phẩm kem không chất bảo quản nên rất đảm bảo, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để thực hiện món Kem ni tơ lỏng Gò Vấp này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thường. Quý khách cần một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Điểm này đem lại khả năng chế biến kem gần như tức khắc. Anh,chị hoàn toàn có thể dùng bình Ni tơ để tạo kem. Tuy vậy, nếu gian hàng kem của bạngian hàng ẩm thực ngoài trời. Anh,chị nên tự động chia ra bình nhỏ để dễ dàng hơn cho việc di dời cũng như thao tác, biểu diễn tạo ra kem.
 
 
– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ giống với sản phẩm Kem ni tơ lỏng Gò Vấp thông thường.
 
– Có thể cho vào một ít loại trái cây theo mong muốn để món Kem ni tơ lỏng Gò Vấp thêm phần đặc sắc.
 
Bỏ khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để làm kem. Công đoạn xịt Ni tơ lỏng nên được tiến hành nhanh chóng, khoảng 20 giây. Thời gian này là tốt nhất để mang lại cho thành phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn nguyên liệu mà còn làm cho kết cấu kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn.
 
– Thực hiện trưng bày thành phẩm kem, có thể cho vào topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm đa dạng thêm thực đơn.
 
Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho quý khách thuận tiện tạo ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…
 

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng Gò Vấp

– Với chi phí đầu tư không hề cao cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Hiện tại, trên khắp các đường phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, sản phẩm kem này có giá khá mắc, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đắt khách bởi thú vị.
 
Tuy nhiên, ngành nào cũng có cái khó riêng. Việc ứng dụng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không chắc chắn yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Cho nên, khi thực hiện làm ra Kem ni tơ lỏng Gò Vấpcần làm theo đúng quy trình, mang bao tay bảo hộ, đểbảo đảm an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm kem tối ưu nhất. Quý khách nên muachiếc máy có công suất tương thích với yêu cầu sử dụng.
 

Cách thức dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng gây:
  • Bỏng lạnh các vùng da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây tổn hại đến nội quan, chủ yếu và phổi và hệ hô hấp.
 
– Để bảo đảm an toàn, anh,chị nên:
  • Chỉ dùng bình khí Ni tơ đúng quy chuẩn.
  • Thực thi các quy chế an toàn khi tạo Kem ni tơ lỏng Gò Vấp.
 
– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Do vậy, có thể nói khí Ni tơ là an toàn. Tuy nhiên, trong một số bình Ni tơ chất lượng thấp có thể lẫn tạp chất gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, để bảo đảm vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Khách hàng mua Máy làm kem ni tơ lỏng nên chủ động chọn lọc mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ tại địa điểm uy tín.
 

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Hiện giờ, anh,chị có thể thuận lợi tìm mua bình chứa Ni tơ các trang thương mại điện tử, đơn vị cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Nhưng, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng hợp với yêu cầu chế biến Kem ni tơ lỏng Gò Vấp.
 
– Để chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý vị nên lựa chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại địa chỉ chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc địa điểm chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để chắc chắn bình khí Ni tơ phù hợp với loại máy. Bảo đảm chuyện thao tác làm ra kem diễn ra dễ dàng và an toàn.
 
 

Công ty Canaancông ty phân phối bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng đáng tin mức giá rẻ nhất

Công ty Canaandoanh nghiệp chuyên phân phối các máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Canaan cung cấp chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Canaan group xứng đáng đối tác uy tín của bạn, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Cty Canaan coi trọng

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi gửi đến tay người dùng. Mặt hàng được vận chuyển bởi chuyên viên chuyên môn. Bảo đảm chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong khâu vận chuyển.
 

Chất lượng chiếc máyđiểm cốt lõi cho sự tiến bộ bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm định chặt chẽ từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Canaan bảo đảm công hiệu, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đúng 100% so với miêu tả. Nếu phát hiện hàng giả, hay kém chất lượng. Quý khách hàng có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị thiết bị.
 

Hỗ trợ bạn 24 giờ

Canaan không chỉ cung cấp đến quý vị dòng Máy làm kem ni tơ lỏng hoàn hảo nhất mà còn đưa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị sẽ được Cty Canaan hỗ trợ giải quyết 24/7. Canaan hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Bạn sẽ được mượn miễn phí vỏ bình, giúp cho quý vị tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng. Hiện nay Canaan cũng thi hành chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Việc này trợ giúp cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của quý khách.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho bạn chọn lọc

– Mua một mặt hàng đúng công suất không chỉ giúp công đoạn làm ra kem diễn ra hiệu quả, mau chóng, tinh gọn. Mà còn giúp cho tối thiểu khoản đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty chúng tôi thi hành nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới nơi sản xuất và mẫu mã, giá khác nhau.
 

Vì sao giá cả Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Canaan lại thấp hơn các loại máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra khi đến với Công ty chúng tôi. Công ty Canaan luôn giữ được hàng hóa với giá thành cạnh tranh nhất là cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại cơ sở sản xuất. Hơn nữa, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng giúp cho tiết kiệm khoản phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là cách trợ giúp cho cho các mặt hàng từ Canaan có chất lượng vượt xa giá cả.
 
Công ty chúng tôi cũng là cơ sở sẽ hỗ trợ anh,chị bơm khí chiết khí Ni tơ. Để chắc chắn an toàn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
 
Canaan group rất hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Công ty Canaan sẽ cố gắng và nỗ lực để mang tới cho quý vị những máy đáng tin và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!
 
 

Thông tin liên hệ:

 
– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
 

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Contact Me on Zalo
0969309120
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon