Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp anh,chị làm ra Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Sản phẩm hoạt động nhờ vào ứng dụng làm lạnh của khí Ni tơ, tạo kem không khó, đảm bảo sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng Hà Nội

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) mặc dù mới góp mặt trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng Hà Nội đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Món ăn không chỉ đặc sắc bởi công thức chế biến mà còn là độ ngon và sự độc đáo khi nếm. Khi dùng Kem ni tơ lỏng Hà Nội, thực khách trẻ có thể tùy ý thả khói vô cùng thú vị như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng làm ra chiều hướng ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng Hà Nội (Kem khói) là gì?

– Về hương vị, Kem ni tơ lỏng Hà Nội khá giống với loại kem bình thường. Điều khác biệt chính nhất có lẽ do cách thức chế biến. Kem ni tơ lỏng Hà Nội chỉ được chế biến khi có đặt hàng. Điểm này có nghĩa là quý khách có thể xem tận mắt quá trình tạo ra ly kem của mình.
Công thức tạo nên Kem ni tơ lỏng Hà Nội được ví như một trò ảo thuật. Tất cả nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được đặt vào ly. Tiếp bước, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức thì và sẽ bay hơi màu trắng.
Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) đem lại cho người ăn món kem thơm ngon và không chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo sở thích của khách hàng, làm nên một cốc kem đặc biệt cho quý vị.

Kem ni tơ lỏng Hà NộiKem được làm cận mắt người thưởng thức

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện làm ra kem ngay trước mắt khách hàng. Thực khách yêu thích bởi làn khói Ni tơ bay lên kỳ diệu và khả năng làm đông ngay tức khắc.
– Kem có độ xốp, mịn đầy đủ. Ghi điểm được làm lạnh trực tiếp. Không còn nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các món kem bình thường.
Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho thực khách vừa dùng kem vừa có thể xem biểu diễn. Hỗ trợ cho gian hàng của quý khách lôi kéo ánh nhìn. Cũng như sự thích thú từ người ăn.
– Nếu những món kem thường chỉ bốc ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng Hà Nội đem lại làn khói lạnh cực kỳ diệu. Không những vậy, người ăn còn có thể vừa ăn vừa thổi khói. Ăn Kem ni tơ lỏng Hà Nội vừa ngon lại mang tính giải trí cao. Người dùng có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật.
Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho quý vị dễ dàng trong việc kết hợp các nguyên liệu. Đem lại những mùi vị kem sáng tạo vừa ý người dùng. Kem ni tơ lỏng Hà Nội chinh phục những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều người dùng khó có thể có được trong các thực phẩm kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Chức năng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được coi là bộ phận cốt yếu của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được làm ra từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi nhằm đảm bảo khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi.
– Bình Ni tơ được nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Vậy nên, giá của Máy làm kem ni tơ lỏng thường rẻ hơn so với các chiếc máy khác. Nếu bạn có ý định kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích góp được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng Hà Nội sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

Cách làm nên Kem ni tơ lỏng Hà Nội vô cùng dễ

– Với sự giúp đỡ của Máy làm kem ni tơ lỏng. Quý khách chỉ cần tốn chưa đến 2 phút đã có thể làm ra mẻ Kem ni tơ lỏng Hà Nội ngon tuyệt. Kemhương vị, độ mềm, xốp tương tự với các thương hiệu có tiếng. Nếm thử một miếng thực khách liền cảm nhận được sự tươi mát. Thực phẩm kem không chất bảo quản nên rất bảo đảm, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để làm món Kem ni tơ lỏng Hà Nội này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thường. Bạn cần có một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Việc này mang lại khả năng làm kem gần như tức khắc. Quý khách hoàn toàn có thể dùng bình Ni tơ để tạo kem. Tuy nhiên, nếu xe hàng kem của bạngian hàng ẩm thực ngoài trời. Bạn nên chủ động tách ra bình nhỏ để tiện lợi hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn chế biến kem.
– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương đương với sản phẩm Kem ni tơ lỏng Hà Nội thường.
– Có thể thêm một vài loại trái cây ưa thích để món Kem ni tơ lỏng Hà Nội thêm phần độc đáo.
Xịt khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để tạo kem. Bước xịt Ni tơ lỏng nên được làm nhanh chóng, khoảng 20 giây. Thời gian này là hoàn hảo để mang tới cho sản phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn kém nguyên liệu mà còn khiến cho chất kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn.
– Thực hiện trưng bày kem, có thể bỏ vào topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm đa dạng thêm thực đơn.
Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho bạn đơn giản làm nên nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng Hà Nội

– Với giá thành đầu tư không hề mắc cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Cho đến bây giờ, trên khắp các đường phố tại Hà Nội và TPHCM, sản phẩm kem này có giá cả khá đắt, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn nhiều khách hàng bởi thú vị.
Nhưng, việc nào cũng có trở ngại riêng. Việc dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Vì thế, khi thực hiện tạo ra Kem ni tơ lỏng Hà Nộicần tuân thủ đúng quy tắc, mang bao tay bảo hộ, đểbảo đảm an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm việc tốt nhất. Quý vị nên muathiết bị có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phương pháp dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng gây:
  • Bỏng lạnh các vùng da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây độc hại đến nội quan, chủ yếu và phổi và hệ hô hấp.
– Để bảo đảm an toàn, quý khách nên:
  • Chỉ dùng bình khí Ni tơ đạt tiêu chuẩn.
  • Làm theo các quy chế an toàn khi tạo Kem ni tơ lỏng Hà Nội.
– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Do vậy, có thể nhận định khí Ni tơ là an toàn. Tuy vậy, trong một số bình Ni tơ chất lượng không đảm bảo có thể lẫn tạp chất có hại cho sức khỏe. Do đó, để chắc chắn vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Khách hàng mua Máy làm kem ni tơ lỏng nên tự giác chọn lựa mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ tại nơi uy tín.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Hiện giờ, anh,chị có thể thuận lợi tìm mua bình chứa Ni tơ tại các trang thương mại điện tử, công ty cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy nhiên, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng tương thích với việc làm ra Kem ni tơ lỏng Hà Nội.
– Để chắc chắn an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn nên chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại chỗ chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc đơn vị chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để chắc chắn bình khí Ni tơ tương thích với thiết bị. Đảm bảo vấn đề thao tác làm kem diễn ra đơn giản và an toàn.

Chúng tôidoanh nghiệp cung cấp bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng đáng tin giá thành hợp lý nhất

Cty Canaanchỗ chuyên cung cấp các thiết bị tạo ra bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Canaan group buôn bán chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Chúng tôi xứng đáng trở thành đối tác uy tín của anh,chị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Cty Canaan coi trọng

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm định nghiêm ngặt trước khi gửi đến tay khách hàng. Chiếc máy được vận chuyển bởi nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng của bình chứa không bị tác động trong giai đoạn vận chuyển.

Chất lượng thiết bịvấn đề chính yếu cho sự tiến bộ bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm tra khắt khe từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Canaan cam kết công hiệu, nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị đúng 100% so với mô tả. Nếu phát hiện sản phẩm giả, hay kém chất lượng. Quý khách có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị máy.

Hỗ trợ quý khách 24 giờ

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp đến quý khách dòng Máy làm kem ni tơ lỏng hoàn hảo nhất mà còn đưa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình dùng chiếc máy sẽ được Canaan group giúp đỡ giải quyết 24/7. Công ty chúng tôi giúp cho vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Anh,chị sẽ được mượn không tốn phí vỏ bình, giúp anh,chị tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Bây giờ Canaan cũng thi hành chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Yếu tố này trợ giúp cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của anh,chị.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho anh,chị tìm kiếm

– Mua một sản phẩm đúng công suất không chỉ giúp quá trình làm ra kem diễn ra hiệu quả, mau chóng, tinh gọn. Mà còn hỗ trợ cho hạn chế khoản đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu đa dạng của khách hàng. Canaan group thực hiện nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới xuất sứ và mẫu mã, giá thành khác nhau.

Vì sao giá thành Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Canaan group lại thấp hơn các loại máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là vấn đề mà nhiều quý khách đặt ra khi đến với Canaan. Chúng tôi luôn giữ được hàng hóa với giá cả cạnh tranh nhất là nhờ vào cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại hãng sản xuất. Hơn nữa, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng giúp cho tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết hỗ trợ cho cho các loại máy từ Công ty Canaan có chất lượng vượt xa mức giá.
Công ty chúng tôi cũng là cơ sở sẽ hỗ trợ quý vị bơm khí chiết khí Ni tơ. Để chắc chắn an toàn và trợ giúp anh,chị một cách tốt nhất.
Canaan rất hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của anh,chị. Chúng tôi sẽ cố gắng và nỗ lực để đưa đến cho quý khách những chiếc máy đáng tin và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Contact Me on Zalo
0969309120
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon