Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp anh,chị làm nên Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Loại máy chạy dựa trên công dụng làm lạnh của khí Ni tơ, làm nên kem đơn giản, an toàn sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng Nha Trang

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng Nha Trang đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Loại món ăn này không chỉ thú vị bởi cách thức chế biến mà còn là vị ngon và sự mới lạ khi nếm. Khi nếm Kem ni tơ lỏng Nha Trang, thực khách trẻ có thể thoải mái nhả khói rất thú vị như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng làm ra trào lưu ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng Nha Trang (Kem khói) là kem gì?

– Về vị ngon, Kem ni tơ lỏng Nha Trang khá tương đồng với loại kem thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ do cách thức chế biến. Kem ni tơ lỏng Nha Trang chỉ được làm khi có đặt hàng. việc này có nghĩa là quý khách có thể chứng kiến tận mắt quá trình chế biến ra ly kem của mình.
Cách làm nên Kem ni tơ lỏng Nha Trang được cho là một trò ảo thuật. Toàn bộ nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được đặt vào ly. Tiếp bước, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức khắc và sẽ bốc hơi màu trắng.
Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) đem đến cho thực khách món kem tuyệt vời và không chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo ý muốn của thực khách, tạo nên một món kem riêng biệt cho bạn.

Kem ni tơ lỏng Nha TrangKem ni tơ lỏng Nha Trang được làm tận mắt người thưởng thức

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện tạo ra kem ngay tận mắt người ăn. Người dùng ưa thích bởi làn khói Ni tơ bốc lên ảo diệu và khả năng làm đông ngay tức thì.
– Kem có độ xốp, mịn lý tưởng. Ghi điểm được làm lạnh trực tiếp. Không còn nỗi lo về phụ gia thực phẩm như các loại kem thông thường.
Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho thực khách vừa dùng kem vừa có thể xem biểu diễn. Trợ giúp cho gian hàng của quý vị lôi kéo ánh nhìn. Cũng như sự hiếu kỳ từ người dùng.
– Nếu các loại kem thường chỉ nhả ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng Nha Trang đem đến làn khói lạnh cực huyền diệu. Hơn nữa, người ăn còn có thể vừa ăn vừa nhả khói. Ăn Kem ni tơ lỏng Nha Trang vừa ngon lại chứa tính giải trí cao. Thực khách có thể đẩy ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật.
Máy làm kem ni tơ lỏng hỗ trợ cho anh,chị dễ dàng trong việc mix các nguyên liệu. Đưa đến những vị kem sáng tạo vừa ý người ăn. Kem ni tơ lỏng Nha Trang được lòng những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Việc mà người dùng khó có thể tìm thấy trong các loại kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Vài trò của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được coi là bộ phận cốt yếu của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được tạo ra từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi mục đích để bảo đảm khí Ni tơ không bị biến thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi.
– Bình Ni tơ được kết nối với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Bởi vậy, mức giá của Máy làm kem ni tơ lỏng thường rẻ hơn so với các máy khác. Nếu quý vị có ý định kinh doanh, nhưng chỉ vừa tiết kiệm được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng Nha Trang sẽ là quyết định không thể hoàn hảo hơn cho quý khách.

Phương thức tạo nên Kem ni tơ lỏng Nha Trang cực kỳ dễ

– Với sự trợ giúp của Máy làm kem ni tơ lỏng. Quý vị chỉ cần mất chưa đến 2 phút đã có thể chế biến ra mẻ Kem ni tơ lỏng Nha Trang tuyệt vời. Loại kem nàymùi vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu có tiếng. Ăn thử một miếng người ăn liền cảm giác được sự mát lạnh. Sản phẩm kem không chứa chất bảo quản nên rất an toàn, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để làm món Kem ni tơ lỏng Nha Trang này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thông thường. Quý vị cần có một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Điều này đưa đến khả năng làm ra kem gần như tức khắc. Quý vị hoàn toàn có thể sử dụng bình Ni tơ để tạo ra kem. Tuy nhiên, nếu xe hàng kem của bạngian hàng ẩm thực ngoài trời. Anh,chị nên tự tách ra bình nhỏ để thuận tiện hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn chế biến kem.
– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ giống với sản phẩm Kem ni tơ lỏng Nha Trang thông thường.
– Có thể thêm một số loại hoa quả yêu thích để món Kem ni tơ lỏng Nha Trang thêm phần đặc sắc.
Bỏ khí Ni tơ trực tiếp vào nguyên liệu đã pha trộn để làm kem. Công đoạn xịt Ni tơ lỏng nên được thực hiện mau chóng, khoảng 20 giây. Thời gian này là tốt nhất để mang lại cho thực phẩm kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ hao tốn nguyên liệu mà còn làm cho chất kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn.
– Thực hiện trưng bày thực phẩm kem, có thể cho vào topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm tối ưu thêm thực đơn.
Máy làm kem ni tơ lỏng giúp anh,chị tiện lợi làm ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng Nha Trang

– Với chi phí đầu tư không hề cao cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Cho đến bây giờ, trên khắp các đường phố tại Hà Nội và TPHCM, thành phẩm kem này có giá cả khá cao, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đắt khách bởi thú vị.
Nhưng, nghề nào cũng có trở ngại riêng. Việc sử dụng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Do đó, khi thực hiện chế biến Kem ni tơ lỏng Nha Trangcần thực thi đúng hướng dẫn, mang bao tay bảo hộ, đểchắc chắn an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm kem hoàn hảo nhất. Quý vị nên muamáy có công suất tương thích với điều kiện sử dụng.

Phương thức dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng khiến:
  • Bỏng lạnh các vị trí da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây tổn hại đến nội quan, chủ yếu và phổi và hệ hô hấp.
– Để chắc chắn an toàn, quý khách nên:
  • Chỉ sử dụng bình khí Ni tơ đúng tiêu chuẩn.
  • Tuân theo các quy chế an toàn khi làm Kem ni tơ lỏng Nha Trang.
– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Vì lý do đó, có thể cho rằng khí Ni tơ là an toàn. Tuy nhiên, trong một số bình Ni tơ chất lượng thấp có thể trộn lẫn tạp chất gây hại cho sức khỏe. Vì thế, để bảo đảm vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nên chủ động chọn mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ từ địa chỉ đáng tin.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Hiện nay, quý khách có thể dễ dàng tìm mua bình chứa Ni tơ tại các trang thương mại điện tử, nơi cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Tuy nhiên, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng tương thích với nhu cầu chế biến Kem ni tơ lỏng Nha Trang.
– Để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Anh,chị nên lựa chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại công ty chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc nơi chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để bảo đảm bình khí Ni tơ thích hợp với loại máy. Bảo đảm chuyện thao tác tạo kem diễn ra dễ dàng và an toàn.

Cty Canaancơ sở phân phối bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng uy tín chi phí thấp nhất

Công ty chúng tôiđịa điểm chuyên phân phối các máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Canaan group buôn bán chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Canaan xứng đáng trở thành đối tác uy tín của quý vị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Công ty chúng tôi coi trọng

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa đến tay khách hàng. Thiết bị được vận chuyển bởi chuyên viên trình độ cao. Đảm bảo chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong công đoạn vận chuyển.

Hiệu quả loại máyvấn đề chủ yếu cho sự tiến bộ bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm chứng khắt khe từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Canaan group đảm bảo hiệu quả, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đúng 100% so với mô tả. Nếu phát hiện chiếc máy fake, hay kém chất lượng. Anh,chị có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị mặt hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24 giờ

Canaan group không chỉ cung cấp đến anh,chị loại Máy làm kem ni tơ lỏng tuyệt nhất mà còn đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi hiện tượng phát sinh trong quá trình sử dụng loại máy sẽ được Công ty Canaan trợ giúp giải quyết 24/7. Công ty chúng tôi giúp cho vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Quý khách sẽ được mượn miễn phí vỏ bình, hỗ trợ cho anh,chị tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay Cty Canaan cũng thực thi chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Yếu tố này giúp cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của quý vị.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho quý vị chọn lọc

– Mua một sản phẩm đúng công suất không chỉ giúp cho quá trình làm kem diễn ra hiệu quả, mau chóng, tinh gọn. Mà còn hỗ trợ cho hạn chế chi phí đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn đa dạng của khách hàng. Canaan thi hành nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới nguồn gốc và mẫu mã, giá thành khác nhau.

Vì sao mức giá Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Canaan group lại rẻ hơn các loại máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra khi đến với Công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn giữ được hàng hóa với chi phí cạnh tranh nhất là cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại nhà sản xuất. Ngoài ra, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng hỗ trợ cho hạn chế khoản phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là bí quyết giúp cho cho các chiếc máy Cty Canaan có chất lượng vượt xa mức giá.
Cty Canaan cũng là đơn vị sẽ hỗ trợ quý khách bơm khí chiết khí Ni tơ. Để chắc chắn an toàn và giúp đỡ quý khách một cách tối ưu nhất.
Công ty Canaan rất ao ước nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách. Công ty Canaan sẽ cố gắng và nỗ lực để đem lại cho quý vị những chiếc máy uy tín và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Contact Me on Zalo
0969309120
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon