Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) giúp anh,chị biến ra Kem mây snack khói ni tơ lỏng với thời gian chưa đến 20s. Mặt hàng chạy nhờ vào chức năng làm lạnh của khí Ni tơ, làm nên kem không khó, an toàn sức khỏe.

Kem ni tơ lỏng Thủ Đức

Máy làm kem ni tơ lỏng (Kem khói) tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức đã khiến giới trẻ “điên đảo”. Thực phẩm này không chỉ hấp dẫn bởi phương pháp chế biến mà còn là hương vị và sự độc đáo khi nếm. Khi thưởng thức Kem ni tơ lỏng Thủ Đức, thực khách trẻ có thể tự do đẩy khói vô cùng thích thú như hút vape.

Máy làm kem ni tơ lỏng hình thành nên phong trào ẩm thực mới

Kem ni tơ lỏng Thủ Đức (Kem khói) là như thế nào?

– Về hương vị, Kem ni tơ lỏng Thủ Đức khá tương đồng với món kem thông thường. Điều khác biệt điển hình nhất có lẽ nằm ở cách thức chế biến. Kem ni tơ lỏng Thủ Đức chỉ được làm khi có đặt hàng. việc này có nghĩa là bạn có thể quan sát tận mắt các khâu tạo ra ly kem của mình.
Phương thức tạo nên Kem ni tơ lỏng Thủ Đức được ví như một trò ảo thuật. Toàn bộ nguyên liệu tạo ra kem bao gồm sữa tươi, kem béo, trái cây,… Sẽ được đưa vào ly. Tiếp bước, khí Ni tơ sẽ được phun thẳng vào ly. Làm tất cả đông lại thành kem ngay tức khắc và sẽ bốc hơi màu trắng.
Máy làm kem ni tơ lỏng (Máy làm kem khói) mang tới cho người ăn món kem ngon tuyệt và không có chứa chất bảo quản. Độ ngọt, độ béo, hương vị,… Dễ dàng tăng hoặc giảm theo yêu cầu của khách hàng, chế biến ra một cốc kem đặc biệt cho quý khách.

Kem ni tơ lỏng Thủ ĐứcKem được chế biến cận mắt người dùng

Máy làm kem ni tơ lỏng thực hiện làm kem ngay trước mắt khách hàng. Người dùng hứng thú bởi làn khói Ni tơ bay lên ảo diệu và khả năng làm đông ngay lập tức.
– Kem có độ xốp, mịn đầy đủ. Ghi điểm nhờ được làm lạnh trực tiếp. Xóa tan nỗi lo về phụ gia thực phẩm như những loại kem bình thường.
Máy làm kem ni tơ lỏng giúp người dùng vừa dùng kem vừa có thể xem biểu diễn. Giúp cho gian hàng của anh,chị chú ý ánh nhìn. Cũng như sự tò mò từ người dùng.
– Nếu các loại kem thông thường chỉ bay ra một làn khói nhẹ nhàng. Thì Kem ni tơ lỏng Thủ Đức đưa đến làn khói lạnh cực kỳ diệu. Thêm vào đó, thực khách còn có thể vừa nếm vừa đẩy khói. Ăn Kem ni tơ lỏng Thủ Đức vừa ngon lại chứa tính giải trí cao. Người ăn có thể thổi ra những làn khói từ thông thường cho đến nghệ thuật.
Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho quý khách thuận tiện trong việc mix các nguyên liệu. Mang lại những hương vị kem sáng tạo vừa lòng khách hàng. Kem ni tơ lỏng Thủ Đức chinh phục những khẩu vị khó tính như ít ngọt, ít béo,… Điều khách hàng khó có thể có được trong các loại kem sản xuất hàng loạt.

Bình chứa khí Ni tơ là gì? Công dụng của Bình chứa khí Ni tơ?

Bình chứa khí Ni tơ (Bình Ni tơ) được xem là bộ phận quan trọng của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bình Ni tơ thường được làm nên từ hợp kim rắn chắc, cách nhiệt, cách điện. Chống bay hơi mục đích để đảm bảo khí Ni tơ không bị chuyển hóa thành chất khác dưới tác động của oxi hóa. Hay giảm hàm lượng do bay hơi.
– Bình Ni tơ được liên kết với vòi xịt khí là cấu tạo của chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng đơn giản nhất. Do đó, chi phí của Máy làm kem ni tơ lỏng thường thấp hơn so với các thiết bị khác. Nếu bạn kế hoạch kinh doanh, nhưng chỉ vừa tích lũy được nguồn vốn nhỏ. Bán Kem ni tơ lỏng Thủ Đức sẽ là quyết định không thể tốt hơn cho quý vị.

Cách thức tạo nên Kem ni tơ lỏng Thủ Đức vô cùng dễ

– Với sự giúp đỡ của Máy làm kem ni tơ lỏng. Bạn chỉ cần mất chưa đến 2 phút đã có thể làm ra mẻ Kem ni tơ lỏng Thủ Đức ngon tuyệt. Kemhương vị, độ mềm, xốp giống với các thương hiệu nổi tiếng. Ăn thử một miếng người thưởng thức liền cảm giác được sự tươi mát. Món kem không chứa chất bảo quản nên rất đảm bảo, thân thiện với sức khỏe.

Giai đoạn chuẩn bị

– Để thực hiện món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức này, ngoài các nguyên liệu sữa và kem thông thường. Quý vị cần chuẩn bị một chiếc Máy làm kem ni tơ lỏngđể đánh kem với khí Ni tơ. Khí Ni tơ các nhiệt độ tự nhiên là âm 196 độ C. Việc này mang đến khả năng làm ra kem gần như tức khắc. Quý khách hoàn toàn có thể dùng bình Ni tơ để tạo ra kem. Nhưng, nếu xe hàng kem của quý vịgian hàng ẩm thực ngoài trời. Bạn nên tự tách ra bình nhỏ để thuận tiện hơn cho việc chuyển chỗ cũng như thao tác, biểu diễn làm kem.
– Trộn đều tất cả nguyên liệu theo tỷ lệ tương đồng với món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức bình thường.
– Có thể thêm một vài loại hoa quả theo ý thích để món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức thêm phần đặc sắc.
Xịt khí Ni tơ trực tiếp vào hỗn hợp đã pha trộn để tạo kem. Bước xịt Ni tơ lỏng nên được thực hiện mau lẹ, khoảng 20 giây. Thời gian này là chính xác để mang lại cho món kem độ xốp, mịn. Xịt khí Ni tơ lâu hơn không chỉ tốn nguyên liệu mà còn gây cho chất kem bị cứng, mất đi độ xốp và mịn.
– Thực hiện trưng bày thực phẩm kem, có thể cho thêm topping như: Bánh ngọt, kẹo dẻo, trái cây,… để làm phong phú thêm thực đơn.
Máy làm kem ni tơ lỏng trợ giúp cho anh,chị đơn giản làm ra nhiều hương vị kem như: Socola, dâu, cam, kiwi,…

Thu lợi nhuận cao với món Kem ni tơ lỏng Thủ Đức

– Với mức giá đầu tư không hề mắc cho Máy làm kem ni tơ lỏng. Hiện giờ, trên khắp các đường phố Hà Nội và TPHCM, kem này có giá khá cao, dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng nhưng vẫn đông thực khách bởi độc đáo.
Tuy nhiên, nghề nào cũng có cái khó riêng. Việc dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nếu không chắc chắn yêu cầu kỹ thuật có thể gây ra bỏng lạnh. Do đó, khi thực hiện làm Kem ni tơ lỏng Thủ Đứccần thực thi đúng hướng dẫn, sử dụng bao tay bảo hộ, đểđảm bảo an toàn. Để Máy làm kem ni tơ lỏnglàm việc tối ưu nhất. Quý khách nên muamặt hàng có công suất hợp với yêu cầu sử dụng.

Phương pháp dùng khí Ni tơ an toàn

– Nhiệt độ của khí Ni tơ là rất thấp nên có thể dễ dàng khiến:
  • Bỏng lạnh các vị trí da tiếp xúc trực tiếp.
  • Gây tê tay, tê chân.
  • Gây khô môi, da môi nứt nẻ.
  • Gây hại đến nội quan, chủ yếu và phổi và hệ hô hấp.
– Để bảo đảm an toàn, bạn nên:
  • Chỉ dùng bình khí Ni tơ đúng tiêu chuẩn.
  • Tuân theo các quy tắc an toàn khi làm ra Kem ni tơ lỏng Thủ Đức.
– Trong không khí có đến 78% là khí Ni tơ. Vì vậy, có thể cho rằng khí Ni tơ là an toàn. Tuy nhiên, trong một số bình Ni tơ chất lượng thấp có thể trộn lẫn tạp chất độc hại cho sức khỏe. Cho nên, để chắc chắn yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh. Người Dùng Máy làm kem ni tơ lỏng nên tự động tìm kiếm mua mới. Hoặc bơm khí Ni tơ nơi đáng tin.

Bình chứa Ni tơ mua ở đâu?

Hiện tại, quý vị có thể không khó tìm mua bình chứa Ni tơ tại các trang thương mại điện tử, cửa hàng cung cấp gas, khí đốt, đại lý vật tư công nghiệp,… Nhưng, không phải loại bình chứa Ni tơ nào cũng phù hợp với việc làm ra Kem ni tơ lỏng Thủ Đức.
– Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quý khách nên chọn mua bình chứa khí Ni tơ tại đơn vị chuyên cung cấp Ni tơ lỏng thực phẩm. Hoặc địa chỉ chuyên bán Máy làm kem ni tơ lỏng để chắc chắn bình khí Ni tơ thích hợp với thiết bị. Chắc chắn việc thao tác làm kem diễn ra đơn giản và an toàn.

Canaanđơn vị cung cấp bình chứa Ni tơ, Máy làm kem ni tơ lỏng uy tín giá hợp lý nhất

Canaan groupđịa điểm chuyên phân phối các loại máy làm bánh nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan. Công ty Canaan phân phối chuyên nghiệp Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ. Công ty Canaan xứng đáng trở thành đối tác tin cậy của quý vị, vì:

Vấn đề an toàn luôn được Công ty chúng tôi coi trọng

Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa Ni tơ được kiểm chứng gắt gao trước khi đưa đến tay khách hàng. Sản phẩm được vận chuyển bởi nhóm nhân viên lành nghề. Bảo đảm chất lượng của bình chứa không bị chi phối trong quá trình vận chuyển.

Công hiệu chiếc máyđiều chính cho sự phát triển bền vững

Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ được kiểm định gắt gao từ khâu nhập khẩu, lưu kho và xuất kho. Canaan cam kết chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị đúng 100% so với mô tả. Nếu phát hiện chiếc máy giả, hay kém chất lượng. Quý vị có thể được bồi thường lên đến 200% giá trị thiết bị.

Hỗ trợ quý khách 24 giờ

Canaan không chỉ cung cấp đến quý khách chiếc Máy làm kem ni tơ lỏng tốt nhất mà còn đưa đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Mọi tình trạng phát sinh trong quy trình sử dụng mặt hàng sẽ được chúng tôi trợ giúp giải quyết 24/7. Công ty chúng tôi trợ giúp vận chuyển tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Tài chính tiết kiệm

– Mua Máy làm kem ni tơ lỏng khí Ni tơ. Anh,chị sẽ được mượn không tốn phí vỏ bình, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhằm hỗ trợ tối đa mong muốn của người tiêu dùng. Hiện nay chúng tôi cũng thực thi chính sách ưu đãi và hỗ trợ dịch vụ. Việc này giúp cho hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh của quý khách.

Có nhiều mẫu mã Máy làm kem ni tơ lỏngcho quý vị chọn lựa

– Mua một máy đúng công suất không chỉ giúp cho quy trình chế biến kem diễn ra hiệu quả, nhanh chóng, tinh gọn. Mà còn hỗ trợ cho tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công ty Canaan thực hiện nhập khẩu hàng chục Máy làm kem ni tơ lỏngvới nơi sản xuất và mẫu mã, giá khác nhau.

Lý do giá Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại Canaan lại rẻ hơn các chiếc máy cùng chất lượng trên thị trường?

– Đây là thắc mắc mà nhiều anh,chị đặt ra khi đến với Công ty Canaan. Cty Canaan luôn giữ được hàng hóa với chi phí cạnh tranh nhất là bởi cắt giảm các khâu môi giới trung gian. Trực tiếp mua Máy làm kem ni tơ lỏng và bình chứa khí Ni tơ tại nhà sản xuất. Không những vậy, việc nhập khẩu số lượng lớn cũng giúp cho tiết kiệm khoản phí vận chuyển và nhân công lao động. Đó chính là cách giúp cho cho các máy tại Canaan group có chất lượng vượt xa mức giá.
Công ty Canaan cũng là nơi sẽ hỗ trợ quý khách bơm khí chiết khí Ni tơ. Để bảo đảm an toàn và phục vụ bạn một cách tốt nhất.
Canaan rất ao ước nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của anh,chị. Cty Canaan sẽ cố gắng và nỗ lực để mang lại cho bạn những máy tin cậy và chất lượng nhất. Xin trân thành cảm ơn Quý khách!!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
– Hotline: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22
– Zalo: 0969 309 120hoặc 0941 41 44 22

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Contact Me on Zalo
0969309120
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon