Máy bánh xếp Hong Kong

• Xuất xứ: chế tạo theo công nghệ đài loan

• Kích thước: 730*530*330mm (DÀI x RỘNG x CAO)

• Máy chất liệu ful inox 304

• Máy có 2 công tắc gas thoải mái tiện lợi điều chỉnh lửa.

• Bảo hành 1 năm.

• Giao hàng tận nơi.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Bánh xếp Hồng Kong có ngoại hình như bánh mì thịt, được bán với giá 20.000 vẫn thu hút người mua. Đây có phải là thời điểm kinh doanh tốt, hãy cùng chúng tôi khai thác nhiều thông tin hơn.

Bánh xếp Hồng Kong là món ăn mới xuất hiện vào Việt Nam. Hiện nay, trên phạm vi cả nước, số lượng cửa hàng kinh doanh món bánh này chỉ dưới con số 100 nhưng thành phần người mua lại càng không ngừng tăng. Theo chúng tôi đã qua thực hành, cách làm bánh xếp Đài Loan không quá khó, quy trình tiến hành cũng không yêu cầu kỹ năng cao, chỉ cần một chiếc máy làm bánh xếp tốt theo tiêu chuẩn Hồng Kong.

bánh xếp Hồng Kong là gì?

Là cư dân Quận 10, người thường lưu hành qua con đường Sư Vạn Hạnh chắc bạn không xa lạ gì với chiếc xe bán bánh xếp màu cam nho nhỏ. Chiếc xe luôn có nét cuốn hút riêng, bởi nó là món ăn không quá đại trà và có một không hai. Bánh xếp Hồng Kong mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng lại rất hợp khẩu vị của người dân nơi đây. Món bánh này bao gồm phần bánh tạo nên từ bột và phần nhân. Xuất xứ từ Hồng Kong vì vậy món bánh này có mùi vị khác biệt với tất cả món bánh nội địa:

– Vỏ bánh xếp được sản xuất từ bột mì bột gạo được trộn lẫn với nhau theo một lượng vừa đủ và thêm một ít hành.

– Nhân bánh xếp truyền thống là nhân trứng và bắp. Bên cạnh đó, để thỏa mãn nhiều mong muốn khác nhau của khách hàng.Hiện nay, món bánh này có thêm nhiều nhân đặc biệt như thịt bò tái, thịt xông khói, phô mai,…

Đánh giá phần vỏ bánh xếp Hồng Kong

Vỏ bánh được chiên lên vàng ươm, thưởng thức sẽ có cảm giác tương đồng bánh pate chaud. Đằng sau lớp bánh bột luôn luôn là hỗn hợp trứng và bắp vừa ngon vừa vui miệng. Trứng với bánh gần như hài hòa thành một lớp chứ không tách ra như bánh hamburger trứng.

Nhận xét về một số nhân bánh xếp tiêu biểu

Bánh xếp Hồng Kong nhân trứng và thịt bò tái. Với sự kết hợp này, thực khách vừa thưởng thức được cảm giác giòn của vỏ bánh và cảm giác dai mềm tan trong miệng của thịt bò. Bánh có nét riêng là luôn thơm mùi bắp. Nếu bạn là người có thói quen ăn đậm vị, có thể chấm thêm tương ớt. Tất cả là sự kết hợp tuyệt vời. Bánh xếp Hồng Kong nhân thịt xông khói mang đến cho bạn cảm giác thích thú về vị giác . Đây là sự kết hợp ăn ý văn hóa ẩm thực giữa Á và Âu. Thịt xông khói mặn mặn, chiên lên lại thêm phần giòn tan.

Phần nhân thịt bám chắc vào trứng. Cả chiếc bánh xếp kết hợp thành một thống thống nhất, chỉ cần ăn một miếng đã có thể thưởng thức tất cả tinh túy ẩm thực. Bánh xếp nhân phô mai nhưng một hình dáng mới lạ của chiếc bánh pizza. Tuy không chảy dài thành sợi nhưng những chiếc pizza đắt tiền. Nhưng sự ăn ý này vừa đủ đem lại cảm giác vui miệng.

Bánh xếp Hồng Kong phù hợp cho bữa ăn nào?

Bánh xếp Hồng Kong có thành phần tương đối hài hòa, bao gồm phần tinh bột và phần thịt. Món ăn có thể sử dụng cho cả thời điểm ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn tối và ăn chơi. Theo tiếp nhận từ một số chủ xe bánh, món bánh này rất được yêu thích. Chỉ một xe bánh nhỏ với 2 chảo làm bánh có thể bán đạt tới 2000 chiếc bánh một ngày. Phần bột của bánh xếp có thể mua sẵn hoặc tự pha, phần nhân có thể tìm kiếm nhiều nguyên liệu khác nhau. Giá của một chiếc bánh xếp thông thường có giá giao động từ 15.000 – 35.000 đồng, khá cao nhưng vẫn rất đắt khách bởi tính mới lạ lại chuẩn vị.

Máy bánh xếp Hong Kong – Nhu cầu thiết yếu cho việc kinh doanh

Nếu bạn mong muốn kinh doanh bánh xếp thì điều kiện đầu tiên để lôi kéo sự chú ý khách hàng là sản phẩm phải mang đậm nét Hồng Kong. Bên cạnh một công thức đúng chuẩn, thì một chiếc chảo tốt được bố trí trên cơ sở công nghệ Hồng Kong cũng là yếu tố quyết định để mang lại vỏ bánh giòn rụm. Phụ thuộc vào nguyện vọng sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị khác nhau. Khi lựa chọn máy làm bánh xếp Hồng Kong, bạn cần lưu ý đề cập đến các vấn đề sau:

Nguồn năng lượng cung cấp cho Máy bánh xếp Hong Kong

Hiện nay, máy làm bánh xếp Hồng Kong được kích hoạt bằng 2 nguồn năng lượng chính là gas và điện. Mỗi lựa chọn sẽ đưa lại cho người sử dụng những ưu điểm riêng.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Máy bánh xếp Hong Kong chạy bằng khí gas: – Làm nóng nhanh hơn . – Khí đốt không quá đắt. – Đáp ứng với nhu cầu di chuyển. Máy bánh xếp Hong Kong chạy bằng điện:

– An toàn, ngăn chặn mùi.

– Tiện lợi sử dụng tại nơi nguồn điện, giúp tiết kiệm.

– Gọn nhẹ.

– Lắp thêm ắc quy có thể dùng độc lập không cần nguồn điện.

Khả năng nhiệt độ làm nóng

Một chiếc máy làm bánh xếp Hồng Kong hàng đầu có hiệu quả làm nóng từ 0 đến 300 độ C. Bởi phạm vi nhiệt độ rộng, bạn có thể vô tư thiết bạn làm thêm nhiều bánh khác như bánh nướng doremon, bánh crepe, bánh xèo Nhật Bản,… Để làm phong phú thêm thực đơn của mình, tạo cơ hội thêm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Cấu tạo của thiết bị

bánh xếp Hồng Kong là món ăn đường phố và hầu hết bày bán tại các hội chợ ẩm thực cho nên di chuyển là điều kiện cần thiết. Nên tìm kiếm thiết bị có kết cấu rắn chắc với vết lắp ráp được gia cố hàn kín. Nên lựa chọn thiết bị có bánh xe kép, phục vụ bạn nhanh chóng vượt mọi địa hình.

Vì phục vụ khách hàng ngoài trời vì vậy thiết bị cần được bố trí từ thành phần không gỉ để duy trì được bề mặt đẹp, vệ sinh. Bánh xếp phải chuẩn bị các khung đựng nguyên liệu bằng kính trong suốt, vừa kiểm soát bụi bẩn, vừa tăng tính kích thích với thực khách.

Quan tâm đến bề mặt chảo

Cần lựa máy làm bánh xếp Hồng Kong được sử dụng từ vật liệu chống dính để các giai đoạn chế biến bánh diễn ra nhanh chóng và thoải mái. Chảo cần phải vệ sinh dễ dàng, các vết bẩn chỉ cần lau sơ là có thể sạch sẽ.

Số lượng hoặc kích thước chảo

Bạn cần lựa chọn thiết bị có khả năng ổn định để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Một chiếc bánh xếp Hồng Kong thường tốn 3 – 5 phút để hoàn thành. Nếu bạn kinh doanh tại nơi có mật độ dân cư cao nên lựa chọn máy làm bánh 2 chảo lớn. Nếu mật độ dân cư tương đối thấp, khoảng 10 khách hàng/giờ có thể tìm đến thiết bị 1 chảo.

Thiết kế và ngăn chứa

bánh xếp Hồng Kong gồm 2 phần bánh và nhân nên thành phần nguyên liệu tương đối nhiều. Nên lựa chọn máy làm bánh có thùng chứa nguyên liệu để thoải mái hơn trong việc di chuyển, bảo quản. Điều này cũng giúp cho gian hàng của bạn luôn mang đến không gian hợp vệ sinh.

Cách làm bánh xếp Hồng Kong

Nếu nhìn sơ qua, cách làm bánh xếp Hồng Kong chắc hẳn còn lạ lẫm vì khác xa các loại bánh truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế món bánh này hoàn toàn đơn giản với các bước không quá yêu cầu chuyên môn sau:

Chuẩn bị vỏ bánh

Vỏ bánh xếp Hồng Kong được trộn lẫn hài hòa từ bột mì, bột gạo và hành lá sắt nhỏ. Để tạo nên vỏ bánh, bạn cần trộn đều hỗn hợp bột trên với nước. Vỏ bánh xếp thành phẩm có độ cứng tương tự với bột làm bánh mì. Vỏ bánh được tạo thành hình tròn giống như pizza. Những người làm bánh chuyên nghiệp thường chế biến sẵn vỏ bánh, bảo quản lạnh, và thực hiện rán khi có khách hàng đến mua.

Chuẩn bị nhân bánh

Bạn có thể biến tấu bánh xếp Hồng Kong với nhiều loại nhân riêng biệt. Thế nhưng, trong nhân luôn phải được thêm sẵn lớp trứng pha bắp (đã luộc). Trứng sẽ tiến hành đánh lên như chuẩn bị làm trứng rán. Bắp nên để trong hộp bảo quản riêng. Vì trứng trộn chung với bắp sẽ dễ thiu hơn. Đối với các loại nhân khác, bạn có thể bảo quản như sau:

– Đối với thịt bò, bạn thái sẵn lát mỏng và cho vào hợp bảo quản.

– Đối với nhân thịt xông khói, sơ chế lát thịt xông khói dài thành miếng vừa miệng.

– Đối với nhân dăm bông, chỉ cần lấy khỏi hộp.

– Đối với nhân xúc xích, thực hiện cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai con bò cười, thực hiện cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai chảy, thực hiện bảo quản lạnh.

Làm bánh xếp Hồng Kong

– Khởi động máy làm bánh xếp.

– Cho dầu vào để chống dính.

– Đợi dầu sôi, cho phần vỏ bánh đã chuẩn bị vào chảo, tiến hành chiên giòn 2 mặt. – Đến khi vỏ bánh đã vàng một mặt thao tác ráng hỗn hợp trứng và bắp và các loại nhân khác.

– Đến khi trứng vàng một mặt, cho phần vỏ bánh xếp vừa vặn trên phần trứng đã chiên, làm nên một thể thống nhất.

– Cho nhân (Thịt bò, thịt xông khói, phô mai) vào giữa, xếp bánh lại xếp thành hình bán nguyệt.

– Tiếp tục thêm sốt và bán món bánh xếp Hồng Kong đến khách hàng.

Lưu ý khi làm bánh

Làm bánh xếp Hồng Kong tuy không cầu kì rắc rối nhưng các hoạt động tiến hành cần được thực hiện liên tục. Do đó, thông thường mỗi người chỉ có thể thực hiện trên một chảo. Một chảo có thể tạo ra song song 2 đến 3 chiếc bánh xếp phụ thuộc vào size của chảo và kích thước của bánh. Nên trang bị phần vỏ bánh trước để tránh tiêu hao nhiều thời gian và khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty TNHH TM DV Canaan Group là đơn vị đáp ứng máy làm bánh xếp Hồng Kong chất lượng

Canaan là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh nhập khẩu, thiết bị làm bánh Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản,… Hàng đầu. Thiết bị do Canaan cung cấp luôn nhận được cảm tình của khách hàng bởi:

– Sản phẩm làm bánh một cách đơn giản.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thích hợp với mong muốn di chuyển.

– Giá cả cạnh tranh.

– Được chế tạo vật liệu tốt, không gỉ, bền, hợp vệ sinh.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Hiện nay, để thỏa mãn nguyện vọng kinh doanh bánh xếp Hồng Kong, Canaan xin đưa ra một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng chiếc máy làm bánh xếp 2 trong 1. Vừa là chảo làm bánh chống dính, hợp vệ sinh. Cùng là một gian hàng hoàn hảo, bề ngoài hút mắt. Thích hợp để bán tại các hội chợ ẩm thực cao cấp.

Ngoài việc bán máy làm bánh xếp Hồng Kong, chúng tôi còn thực hiện cung cấp nguyên liệu với giá vừa túi tiền. Nguyên liệu đều là sản phẩm được nhập khẩu đúng nguồn gốc, an toàn. Đáp ứng có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Nếu việc tìm kiếm nguyên liệu làm các loại bánh ngoại nhập vô cùng rắc rối đối với bạn, hãy để Canaan giúp bạn đập tan rào cản.

Công ty TNHH TM DV Canaan group

Địa chỉ: 193 Bình Quới, P 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0969309120 (Mr. Khuong)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon