Máy làm bánh xếp Đài Loan

• Xuất xứ: sản xuất theo công nghệ đài loan

• Kích thước: 730*530*330mm (DÀI x RỘNG x CAO)

• Máy thành phần ful inox 304

• Máy có 2 công tắc gas dễ dàng phù hợp điều chỉnh lửa.

• Bảo hành 1 năm.

• Giao hàng tận nơi.

Giá chỉ: 4.200.000đ

bánh xếp Đài Loan có bề ngoài tương đương bánh mì thịt, được bán với giá 20.000 vẫn được người tiêu dùng săn đón. Đây có phải là dịp kinh doanh tốt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

bánh xếp Đài Loan là món ăn mới xuất hiện vào Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, trên phạm vi cả nước, số lượng cửa hàng kinh doanh món bánh này không vượt 100 nhưng nhu cầu người mua lại càng không ngừng tăng. Theo chúng tôi đã qua thực hành, chế biến bánh xếp Đài Loan không yêu cầu quá nhiều về trình độ, quá trình làm bánh cũng không đặt nặng kỹ năng cao, chỉ cần một chiếc máy bánh xếp tốt theo tiêu chuẩn Đài Loan.

bánh xếp Đài Loan là gì?

Là cư dân Quận 10, người thường chạy lui tới con đường Sư Vạn Hạnh chắc bạn không còn lạ lẫm với chiếc xe bán bánh xếp màu cam nho nhỏ. Chiếc xe luôn có nét cuốn hút riêng, bởi nó là món ăn có nhiều sự độc đáo và có một không hai. bánh xếp Đài Loan mới tiếp cận không lâu ở Việt Nam nhưng lại rất thỏa mãn vị giác của người dân nơi đây. Món bánh này bao gồm phần bánh làm từ bột và phần nhân. Được du nhập từ Đài Loan vì vậy món bánh này có mùi vị đặc trưng hơn với tất cả món bánh nội địa:

– Vỏ bánh xếp được sản xuất từ bột mì bột gạo được trộn lẫn với nhau theo công thức nhất định và thêm một ít hành.

– Nhân bánh xếp truyền thống là nhân trứng và bắp. Ngoài ra, để đáp ứng nhiều điều kiện của khách hàng.Hiện nay, món bánh này có thêm nhiều lựa chọn thơm ngon như thịt bò tái, thịt xông khói, phô mai,…

Nhận xét phần vỏ bánh xếp Đài Loan

Vỏ bánh được chiên lên vàng ươm, ăn vào có cảm giác gần như bánh pate chaud. Bên cạnh lớp bánh bột luôn luôn là một sự kết hợp giữa trứng và bắp vừa ngon vừa vui miệng. Trứng với bánh gần như lồng ghép vào nhau tạo thành một lớp chứ không rời rạc như bánh hamburger trứng.

Nhận xét về một số nhân bánh xếp tiêu biểu

bánh xếp Đài Loan nhân trứng và thịt bò tái. Với sự kết hợp này, thực khách vừa tận hưởng được cảm giác giòn của vỏ bánh và cảm giác dai mềm tan trong miệng của thịt bò. Bánh có điểm nổi bật là luôn thơm mùi bắp. Nếu bạn là người thích ăn đậm vị, có thể chấm thêm tương ớt. Tất cả là sự kết hợp hài hòa. bánh xếp Đài Loan nhân thịt xông khói mang đến cho bạn cảm giác kích thích khẩu vị . Đây là sự giao thoa văn hóa ẩm thực giữa Á và Âu. Thịt xông khói mặn mặn, chiên lên lại thêm phần giòn tan. Phần nhân thịt bám chắc vào trứng.

Cả chiếc bánh xếp hòa thành một thống thống nhất, chỉ cần cắn một miếng đã có thể cảm nhận tất cả tinh túy ẩm thực. Bánh xếp nhân phô mai nhưng một phiên bản mới lạ của chiếc bánh pizza. Tuy không chảy dài thành sợi nhưng những chiếc pizza đắt tiền. Nhưng sự ăn ý này vừa đủ đáp ứng cảm giác vui miệng.

bánh xếp Đài Loan áp dụng cho bữa ăn nào?

bánh xếp Đài Loan có thành phần gần như hoàn hảo, bao gồm phần tinh bột và phần thịt. Món ăn có thể áp dụng cho cả bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn tối và ăn chơi. Theo chia sẻ từ một số chủ xe bánh, món bánh này rất được yêu thích. Chỉ một xe bánh nhỏ với 2 chảo làm bánh có thể bán đến 2000 chiếc bánh một ngày. Phần bột của bánh xếp có thể mua sẵn hoặc tự pha, phần nhân có thể phối hợp nhiều nguyên liệu khác nhau. Giá của một chiếc bánh xếp thông thường có giá giao động từ 15.000 – 35.000 đồng, khá cao nhưng vẫn rất đắt khách bởi hương vị mới mẻ.

Máy làm bánh xếp Đài Loan – Nhân tố quan trọng cho việc kinh doanh

Nếu bạn muốn kinh doanh bánh xếp thì điều quan trọng đầu tiên để lấy được sự quan tâm của khách hàng là sản phẩm phải chuẩn vị Đài Loan. Song song một công thức đúng chuẩn, thì một chiếc chảo tốt được sản xuất theo công nghệ Đài Loan cũng là yêu cầu thiết yếu để mang lại vỏ bánh giòn rụm. Dựa trên ý định sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể tìm mua cho mình thiết bị khác nhau. Khi lựa chọn Máy làm bánh xếp Đài Loan, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

Nguồn năng lượng cung cấp cho Máy làm bánh xếp Đài Loan

Hiện nay, Máy làm bánh xếp Đài Loan được kích hoạt bằng 2 nguồn năng lượng chính là gas và điện. Mỗi lựa chọn sẽ mang đến cho người sử dụng những ưu điểm riêng.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Máy làm bánh xếp Đài Loan vận hành bằng khí gas:

– Làm nóng không quá .

– Khí đốt giá cả hợp lí.

– Thuận tiện với nhu cầu di chuyển. Máy làm bánh xếp Đài Loan chạy bằng điện:

– An toàn, giảm thiểu mùi.

– Thích hợp sử dụng tại nơi nguồn điện, hỗ trợ tránh lãng phí.

– Gọn nhẹ.

– Trang bị thêm ắc quy có thể vận hành độc lập không cần nguồn điện.

Phạm vi nhiệt độ làm nóng

Một chiếc máy bánh xếp Đài Loan tiêu chuẩn có tính năng làm nóng từ 0 đến 300 độ C. Bởi phạm vi nhiệt độ rộng, bạn có thể thoải mái thiết bạn làm thêm nhiều bánh khác như bánh nướng doremon, bánh crepe, bánh xèo Nhật Bản,… Góp phần phong phú thêm thực đơn của mình, thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Kết cấu của thiết bị

bánh xếp Đài Loan là món ăn đường phố và hầu hết bày bán tại các hội chợ ẩm thực vì vậy di chuyển là yếu tố quan trọng. Nên quyết định chọn mua thiết bị có thiết kế bề vững với vết lắp ráp được gia cố hàn kín. Nên lựa chọn sản phẩm có bánh xe kép, giúp bạn thoải mái vượt mọi địa hình.

Vì phục vụ khách hàng ngoài trời nên thiết bị cần được bố trí từ vật liệu không gỉ để bảo vệ được ngoại hình đẹp, vệ sinh. Bánh xếp phải chuẩn bị các khung đựng nguyên liệu bằng kính trong suốt, vừa loại bỏ bụi bẩn, vừa tăng thiện cảm với thực khách.

Quan tâm đến bề mặt chảo

Cần lựa Máy làm bánh xếp Đài Loan được chế tạo từ vật liệu chống dính để các giai đoạn chế biến bánh diễn ra thuận lợi. Chảo cần phải vệ sinh một cách nhanh chóng, các vết bẩn chỉ cần lau sơ là có thể loại bỏ.

Số lượng hoặc kích thước chảo

Bạn cần lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp để khách hàng không phải chờ đợi mất nhiều thời gian. Một chiếc bánh xếp Đài Loan thường tốn 3 – 5 phút để hoàn thành. Nếu bạn mong muốn phát triển tại nơi có mật độ dân cư cao nên lựa chọn máy bánh 2 chảo lớn. Nếu mật độ dân cư không quá cao, khoảng 10 khách hàng/giờ có thể đầu tư vào thiết bị 1 chảo.

Thiết kế và ngăn chứa

bánh xếp Đài Loan gồm 2 phần bánh và nhân nên số lượng nguyên liệu tương đối nhiều. Nên tìm mua máy bánh có thùng chứa nguyên liệu để thoải mái hơn trong việc di chuyển, bảo quản. Điều này cũng giúp cho gian hàng của bạn luôn ở trạng thái hợp vệ sinh.

Cách làm bánh xếp Hồng Kong

Nếu tìm hiểu sơ qua, quá trình chế biến bánh xếp Đài Loan tương đối lạ lẫm vì không giống các loại bánh truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế món bánh này vô cùng nhẹ nhàng với các bước không quá yêu cầu chuyên môn sau:

Chuẩn bị vỏ bánh

Vỏ bánh xếp Đài Loan được trộn lẫn hài hòa từ bột mì, bột gạo và hành lá sắt nhỏ. Để chế biến vỏ bánh, bạn cần trộn đều hỗn hợp bột trên với nước. Vỏ bánh xếp thành phẩm có độ cứng ứng với bột làm bánh mì. Vỏ bánh được tạo thành hình tròn giống như pizza. Những người làm bánh chuyên nghiệp thường làm sẵn vỏ bánh, bảo quản lạnh, và tiến hành rán khi có khách hàng đến mua.

Chuẩn bị nhân bánh

Bạn có thể phối hợp bánh xếp Đài Loan với nhiều loại nhân riêng biệt. Nhưng cần phải ghi nhớ, trong nhân luôn phải xuất hiện lớp trứng pha bắp (đã luộc). Trứng sẽ thực hiện đánh lên như chuẩn bị làm trứng rán. Bắp nên để trong hộp bảo quản riêng. Vì trứng hỗn hợp với bắp sẽ dễ hư hỏng nhanh.

Đối với các loại nhân khác, bạn có thể bảo quản như sau:

– Đối với thịt bò, bạn thái sẵn lát mỏng và cho vào hợp bảo quản.

– Đối với nhân thịt xông khói, cắt lát thịt xông khói dài thành miếng vừa miệng.

– Đối với nhân dăm bông, chỉ cần trút ra khỏi hộp.

– Đối với nhân xúc xích, chuẩn bị cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai con bò cười, thực hiện cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai chảy, thực hiện bảo quản lạnh.

Làm bánh xếp Đài Loan

– Vận hành thiết bị chế biến bánh xếp.

– Cho dầu vào để chống dính.

– Sau khi dầu sôi, cho phần vỏ bánh đã chuẩn bị vào chảo, tiến hành chiên giòn 2 mặt. – Chờ sau khi vỏ bánh đã vàng một mặt tiếp tục ráng hỗn hợp trứng và bắp và các loại nhân khác.

– Đến khi trứng vàng một mặt, cho phần vỏ bánh xếp ổn định trên phần trứng đã chiên, xây dựng một thể thống nhất.

– Cho nhân (Thịt bò, thịt xông khói, phô mai) vào giữa, xếp bánh lại xếp thành hình bán nguyệt.

– Thực hiện thêm sốt và bán món bánh xếp Đài Loan đến khách hàng.

Lưu ý khi làm bánh

Làm bánh xếp Đài Loan tuy chỉ gồm những bước đơn giản nhưng các hoạt động tiến hành cần được thực hiện liên tục. Cho nên, thông thường mỗi người chỉ có thể tiến hành trên một chảo. Một chảo có thể chế biến cùng lúc 2 đến 3 chiếc bánh xếp tùy theo kích thước của chảo và kích thước của bánh. Nên chuẩn bị phần vỏ bánh trước để tránh lãng phí thời gian và khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty TNHH TM DV Canaan Group là đơn vị cung cấp máy bánh xếp Đài Loan hàng đầu

Canaan là đơn vị chuyên đáp ứng nhu cầu các thiết bị làm bánh nhập khẩu, thiết bị làm bánh Thái Lan, Đài Loan, Đài Loan, Nhật Bản,… Cao cấp. Thiết bị do Canaan cung cấp luôn thu về được cảm tình của khách hàng bởi:

– Sản phẩm làm bánh một cách đơn giản.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, phù hợp với nhu cầu di chuyển.

– Giá cả không quá cao.

– Được làm từ vật liệu tốt, không gỉ, bền, hợp vệ sinh.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh bánh xếp Đài Loan, Canaan xin giới thiệu đến khách hàng chiếc máy bánh xếp 2 trong 1. Vừa là chảo làm bánh chống dính, hợp vệ sinh. Song song đó là một gian hàng tuyệt vời, ngoài hình sáng đẹp, tiện lợi để bán tại các hội chợ ẩm thực cao cấp. Bên cạnh bán máy bánh xếp Đài Loan, chúng tôi còn kinh doanh nguyên liệu với giá ổn định. Nguyên liệu đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, an toàn, đáp ứng có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Nếu việc tìm kiếm nguyên liệu làm các loại bánh ngoại nhập quá phức tạp đối với bạn, hãy để Canaan giúp bạn xóa sạch những mối quan tâm lo lắng đó.

Công ty TNHH TM DV Canaan group

Địa chỉ: 193 Bình Quới, P 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0969309120 (Mr. Khuong)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon