Máy làm bánh xếp Hong Kong

• Xuất xứ: chế tạo theo công nghệ đài loan

• Kích thước: 730*530*330mm (DÀI x RỘNG x CAO)

• Máy chất liệu ful inox 304

• Máy có 2 công tắc gas thoải mái tiện lợi điều chỉnh lửa.

• Bảo hành 1 năm.

• Giao hàng tận nơi.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Bánh xếp Hồng Kong có ngoại hình tương đương bánh mì thịt, được bán với giá 20.000 vẫn thu hút người mua. Đây có phải là lợi thế thời cơ kinh doanh tốt, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn để nắm bắt đầy đủ.

Bánh xếp Hồng Kong là món ăn vừa tiếp cận vào Việt Nam. Hiện nay, trên phạm vi cả nước, số lượng cửa hàng bán món bánh này không vượt 100 nhưng nhu cầu người mua lại càng ngày nhiều hơn. Theo chúng tôi đã qua thực hành, quy trình sản xuất bánh xếp Đài Loan không quá khó, quy trình tiến hành cũng không đặt nặng kỹ năng cao, chỉ cần một chiếc máy làm bánh xếp tốt theo tiêu chuẩn Hồng Kong.

bánh xếp Hồng Kong là gì?

Là cư dân Quận 10, người thường chạy lui tới con đường Sư Vạn Hạnh chắc bạn quen mắt với chiếc xe bán bánh xếp màu cam nho nhỏ. Chiếc xe luôn có nét cuốn hút riêng, bởi nó là món ăn mới lạ và có một không hai. Bánh xếp Hồng Kong mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại rất hợp khẩu vị của người dân nơi đây. Món bánh này bao gồm phần bánh tạo nên từ bột và phần nhân. Có nguồn gốc từ Hồng Kong nên món bánh này có mùi vị đặc trưng hơn với tất cả món bánh nội địa:

– Vỏ bánh xếp được sản xuất từ bột mì bột gạo được pha chế hài hòa với nhau theo một lượng vừa đủ và thêm một ít hành.

– Nhân bánh xếp truyền thống là nhân trứng và bắp. Ngoài ra, để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.Hiện nay, món bánh này có thêm nhiều hương vị đa dạng như thịt bò tái, thịt xông khói, phô mai,…

Đánh giá phần vỏ bánh xếp Hồng Kong

Vỏ bánh được chiên lên vàng ươm, thưởng thức sẽ có cảm giác gần như bánh pate chau. Bên cạnh lớp bánh bột luôn luôn là hỗn hợp trứng và bắp vừa ngon vừa vui miệng. Trứng với bánh gần như hài hòa thành một lớp chứ không rời rạc như bánh hamburger trứng.

Nhận xét về một số nhân bánh xếp tiêu biểu

Bánh xếp Hồng Kong nhân trứng và thịt bò tái. Với sự kết hợp này, thực khách vừa tận hưởng được cảm giác giòn của vỏ bánh và cảm giác dai mềm tan trong miệng của thịt bò. Bánh có cuốn hút là luôn thơm mùi bắp. Nếu bạn là người có sở thích ăn đậm vị, có thể chấm thêm tương ớt. Tất cả là sự kết hợp hài hòa.

Bánh xếp Hồng Kong nhân thịt xông khói tạo ra cho bạn cảm giác thích thú về vị giác . Đây là sự kết hợp ăn ý văn hóa ẩm thực giữa Á và Âu. Thịt xông khói mặn mặn, chiên lên lại thêm phần giòn tan. Phần nhân thịt dính chặt vào trứng. Cả chiếc bánh xếp kết hợp thành một thống thống nhất. Chỉ cần cắn một miếng đã có thể cảm nhận tất cả tinh túy ẩm thực.

Bánh xếp nhân phô mai nhưng một bản dạng mới lạ của chiếc bánh pizza. Tuy không chảy dài thành sợi nhưng những chiếc pizza đắt tiền. Nhưng sự hài hòa này vừa đủ tạo ra cảm giác vui miệng.

Bánh xếp Hồng Kong áp dụng cho bữa ăn nào?

Bánh xếp Hồng Kong có thành phần tương đối hài hòa, bao gồm phần tinh bột và phần thịt. Món ăn có thể tiện lợi cho cả bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn tối và ăn chơi. Theo tìm hiểu từ một số chủ xe bánh, món bánh này rất được quan tâm. Chỉ một xe bánh nhỏ với 2 chảo làm bánh có thể bán đến 2000 chiếc bánh một ngày.

Phần bột của bánh xếp có thể mua sẵn hoặc tự pha, phần nhân có thể pha trộn nhiều nguyên liệu khác nhau. Giá của một chiếc bánh xếp thông thường có giá giao động từ 15.000 – 35.000 đồng, tương đối cao nhưng vẫn rất đắt khách bởi sự thơm ngon độc đáo.

Máy làm bánh xếp Hong Kong – Điều kiện cần cho việc kinh doanh

Nếu bạn muốn kinh doanh bánh xếp thì đặc trưng đầu tiên để lôi kéo sự chú ý khách hàng là sản phẩm phải chuẩn vị Hồng Kong. Bên cạnh một công thức hoàn hảo, thì một chiếc chảo tốt được chế tạo dựa trên công nghệ Hồng Kong cũng là điều kiện bắt buộc để mang lại vỏ bánh giòn rụm. Dựa trên ý định sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể sắm cho mình thiết bị khác nhau. Khi lựa chọn Máy bánh xếp Hong Kong, bạn cần để tâm đến các vấn đề sau:

Nguồn năng lượng cung cấp cho máy bánh xếp Hong Kong

Hiện nay, Máy bánh xếp Hong Kong được kích hoạt bằng 2 nguồn năng lượng chính là gas và điện. Mỗi lựa chọn sẽ tạo ra cho người sử dụng những ưu điểm riêng.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Máy làm bánh xếp Hong Kong vận hành bằng khí gas:

– Làm nóng trong khoảng thời gian ngắn .

– Khí đốt giá cả hợp lí.

– Đáp ứng với nhu cầu di chuyển. Máy làm bánh xếp Hong Kong hoạt động bằng điện:

– An toàn, ngăn chặn mùi.

– Tiện lợi sử dụng tại nơi nguồn điện, giúp tiết kiệm.

– Gọn nhẹ.

– Trang bị thêm ắc quy có thể vận hành độc lập không cần nguồn điện.

Khuôn khổ nhiệt độ làm nóng

Một chiếc máy làm bánh xếp Hồng Kong tiêu chuẩn có hiệu quả làm nóng từ 0 đến 300 độ C. Bởi phạm vi nhiệt độ rộng, bạn có thể tiện dụng thiết bạn sáng tạo thêm nhiều bánh khác như bánh nướng doremon, bánh crepe, bánh xèo Nhật Bản,… Góp phần phong phú thêm thực đơn của mình, thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bố trí của thiết bị

bánh xếp Hồng Kong là món ăn đường phố và thường được bày bán tại các hội chợ ẩm thực vì vậy di chuyển là điều kiện cần thiết. Nên quyết định chọn mua thiết bị có cấu tạo ổn định với vết lắp ráp được gia cố hàn kín. Nên lựa chọn thiết bị có bánh xe kép, hổ trợ bạn đơn giản vượt mọi địa hình.

Vì phục vụ khách hàng ngoài trời chính vì thế thiết bị cần được sản xuất từ vật liệu không gỉ để duy trì được ngoại hình đẹp, vệ sinh. Bánh xếp phải chuẩn bị các khung đựng nguyên liệu bằng kính trong suốt, vừa ngăn chặn bụi bẩn, vừa tăng thiện cảm với thực khách.

Chú trọng bề mặt chảo

Cần lựa Máy bánh xếp Hong Kong được làm từ vật liệu chống dính để các giai đoạn chế biến bánh diễn ra dễ dàng hơn. Chảo cần phải vệ sinh dễ dàng, các vết bẩn chỉ cần lau sơ là có thể xóa bỏ hoàn toàn.

Số lượng hoặc kích thước chảo

Bạn cần quyết định tin dùng thiết bị có năng suất thích hợp để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Một chiếc bánh xếp Hồng Kong thường tốn 3 – 5 phút để hoàn thành.

Nếu bạn kinh doanh tại nơi có mật độ dân cư cao nên lựa chọn máy làm bánh 2 chảo lớn. Nếu mật độ dân cư không quá cao, khoảng 10 khách hàng/giờ có thể tìm đến thiết bị 1 chảo.

Thiết kế và ngăn chứa

bánh xếp Hồng Kong gồm 2 phần bánh và nhân nên số lượng nguyên liệu tương đối nhiều. Nên xem xét máy làm bánh có thùng chứa nguyên liệu để thoải mái hơn trong việc di chuyển, bảo quản. Điều này cũng giúp cho gian hàng của bạn luôn ở trạng thái hợp vệ sinh.

Cách làm bánh xếp Hồng Kong

Nếu quan sát sơ qua, quá trình chế biến bánh xếp Hồng Kong chắc hẳn còn chưa quen thuộc vì khác xa các loại bánh truyền thống Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế món bánh này hoàn toàn đơn giản với các bước nhanh gọn sau:

Chuẩn bị vỏ bánh

Vỏ bánh xếp Hồng Kong được làm thành hỗn hợp từ bột mì, bột gạo và hành lá sắt nhỏ. Để làm ra vỏ bánh, bạn cần trộn đều hỗn hợp bột trên với nước. Vỏ bánh xếp thành phẩm có độ cứng giống như với bột làm bánh mì. Vỏ bánh được tạo thành hình tròn giống như pizza. Những người làm bánh chuyên nghiệp thường làm sẵn vỏ bánh, bảo quản lạnh, và tiến hành rán khi có khách hàng đến mua.

Chuẩn bị nhân bánh

Bạn có thể pha trộn bánh xếp Hồng Kong với nhiều loại nhân riêng biệt. Nhưng cần phải ghi nhớ, trong nhân luôn phải được trang bị lớp trứng pha bắp (đã luộc). Trứng sẽ được đánh lên như chuẩn bị làm trứng rán. Bắp nên để trong hộp bảo quản riêng. Vì trứng pha lẫn với bắp sẽ dễ bị biến chất.

Đối với các loại nhân khác, bạn có thể bảo quản như sau:

– Đối với thịt bò, bạn thái sẵn lát mỏng và cho vào hợp bảo quản.

– Đối với nhân thịt xông khói, cắt lát thịt xông khói dài thành miếng vừa ăn. – Đối với nhân dăm bông, chỉ cần lấy khỏi hộp.

– Đối với nhân xúc xích, chuẩn bị cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai con bò cười, thực hiện cắt hạt lựu.

– Đối với nhân phô mai chảy, thực hiện bảo quản lạnh.

Làm bánh xếp Hồng Kong

– Khởi động máy làm bánh xếp.

– Cho dầu vào để chống dính.

– Đợi dầu sôi, cho phần vỏ bánh đã chuẩn bị vào chảo, tiếp tục chiên giòn 2 mặt. – Quan sát thấy vỏ bánh đã vàng một mặt thao tác ráng hỗn hợp trứng và bắp và các loại nhân khác.

– Đến khi trứng vàng một mặt, cho phần vỏ bánh xếp ổn định trên phần trứng đã chiên, làm nên một thể thống nhất.

– Cho nhân (Thịt bò, thịt xông khói, phô mai) vào giữa, xếp bánh lại thành hình bán nguyệt.

– Tiếp tục thêm sốt và bán món bánh xếp Hồng Kong đến khách hàng.

Lưu ý khi làm bánh

Làm bánh xếp Hồng Kong tuy chỉ gồm những bước đơn giản nhưng các bước cần được thực hiện liên tục. Do đó, thông thường mỗi người chỉ có thể làm bánh trên một chảo. Một chảo có thể chế biến cùng lúc 2 đến 3 chiếc bánh xếp dựa trên độ lớn của chảo và kích thước của bánh. Nên làm sẵn phần vỏ bánh trước để tránh tiêu hao nhiều thời gian và khách hàng phải chờ đợi lâu.

Công ty TNHH TM DV Canaan Group là đơn vị đáp ứng máy làm bánh xếp Hồng Kong đáng tin cậy

Canaan là chi nhánh chuyên phân phối các thiết bị làm bánh nhập khẩu, thiết bị làm bánh Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kong, Nhật Bản,… Chất lượng cao. Thiết bị do Canaan cung cấp luôn chiếm được cảm tình của khách hàng bởi:

– Sản phẩm làm bánh dễ dàng.

– Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, ổn định trong hoàn cảnh di chuyển.

– Giá cả hợp lí.

– Được sản xuất với vật liệu tốt, không gỉ, bền, hợp vệ sinh.

Giá chỉ: 4.200.000đ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh bánh xếp Hồng Kong, Canaan xin mang lại cho khách hàng chiếc máy làm bánh xếp 2 trong 1. Vừa là chảo làm bánh chống dính, hợp vệ sinh. Song song đó là một gian hàng hoàn hảo, ngoài hình sáng đẹp, tiện lợi để bán tại các hội chợ ẩm thực cao cấp.

Bên cạnh bán máy làm bánh xếp Hồng Kong, chúng tôi còn thực hiện cung cấp nguyên liệu với giá phải chăng. Nguyên liệu đều là sản phẩm được nhập khẩu đúng nguồn gốc, an toàn. Đáp ứng có tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Nếu việc tìm kiếm nguyên liệu làm các loại bánh ngoại nhập là khó khăn đối với bạn, hãy để Canaan giúp bạn đập tan rào cản.

Công ty TNHH TM DV Canaan group

Địa chỉ: 193 Bình Quới, P 28, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0969309120 (Mr. Khuong)

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon